Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 10

Mối quan hệ đầy bất ngờ của nữ chính và cố vấn khách mời

Nữ chính tuần này gây bất ngờ lớn khi là một gương mặt quen thuộc của làng giải trí – nữ diễn viên Lê Lộc. Và mẹ cô - nghệ sĩ Lê Giang lại trở thành cố vấn khách mời để tìm chàng Độc thân cho con gái.

Nữ chính tuần này là nữ diễn viên Lê Lộc

Nếu Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức là hai gương mặt đã từng có kinh nghiệm tại Người ấy là ai?, thì nghệ sĩ Lê Giang lại cảm thấy khá hồi hộp vì lần đầu ngồi ghế cố vấn. Sự hợp cạ của 4 cố vấn lại một lần nữa khiến màn chào sân thú vị hơn bao giờ hết. Sau khi “chặt chém” Anh Đức, Lê Giang đã bày tỏ sự mến mộ với Hoa hậu Hương Giang. 

Kế tiếp, sự xuất hiện của nhân vật chính đã khiến dàn cố vấn sững sờ. Nữ chính bước ra với tà áo dài trắng dịu dàng thướt tha và khiến cả trường quay phải “ồ” lên vì gương mặt vô cùng thân thuộc. Không ai khác chính là nữ diễn viên Lê Lộc. Chia sẻ về mình, Lê Lộc xúc động cho biết, cô từng đã trải qua nhiều mối tình đáng nhớ nhưng chỉ có một mối tình khiến cô khắc cốt ghi tâm. “Có duyên không nợ” đã khiến cả hai không thuộc về nhau.

Lê Lộc thướt tha trong tà áo dài trắng

Lê Lộc hi vọng sẽ được cùng mẹ – nghệ sĩ Lê Giang tìm được sự đồng điệu trong việc chọn một nửa hoàn hảo cho mình. Đáp lại con gái cưng, Lê Giang xúc động: “Chị cũng mong con gái gặp được người thật tốt để lo cho nó”. Hoa hậu Hương Giang dí dỏm xoa dịu không khí: “Chị nghĩ là hôm nay, chắc chắn hai mẹ con sẽ hạnh phúc. Tại vì chàng nào em chọn là của em, chàng nào không chọn sẽ là của mẹ em”. Quá hợp ý, Lê Giang nhanh chóng tiếp lời: “Chị ngưỡng mộ em nữa đó, em hiểu chị dễ sợ”.

Tiếp nối màn chia sẻ đầy tình cảm mà các cố vấn dành cho nữ chính là không khí bùng nổ bởi sự xuất hiện của 5 chàng trai. Ngay khi chàng trai số 1 chào sân, ban cố vấn đã chứng minh là “team gia đình” khi cực kỳ hiểu ý và đồng nhất ý kiến. 

Anh Đức - Lê Giang - Lâm Vỹ Dạ là bộ ba cố vấn khách mời của tập 10

Nếu Hương Giang và Anh Đức dò xét từng khung hình, nét mặt của chàng trai để có phán quyết, thì nghệ sĩ Lê Giang lại khiến khán giả phì cười khi giải thích “Do anh chàng số 1 là con trai nên đàn ông”. 

Là những đồng nghiệp thân thiết của nhau trong showbiz và đời thường, 4 vị cố vấn và MC Trấn Thành có tìm ra chàng Độc thân phù hợp cho Lê Lộc hay không? Chàng trai nào sẽ chiếm được trái tim nữ chính và hàn gắn vết thương sau nhiều mối tình “có duyên không phận”? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm