Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 2

Mỗi người đều có câu chuyện riêng của mình

Sau khi gặp gỡ nhau ở Ngôi nhà chung, tám thành viên nhanh chóng kết nối với nhau bằng cách tự bạch về bản thân, về quan điểm sống và yêu.

Cũng như những mùa trước, mỗi thành viên đến với Ngôi nhà chung đều mang theo một câu chuyện riêng, nhưng đều cùng cùng một lý do: Tìm kiếm mảnh ghép tình yêu phù hợp với mình.

Brad You - chàng trai Hàn Quốc đã từng muốn chấm dứt cuộc sống vì cú sốc bị bạn lừa 2 tỉ và bạn gái quay lưng trong lúc khốn khó nhất. Thế nhưng, anh đã đủ tỉnh táo để leo ngược lại con dốc đến đỉnh vinh quang, anh đăng ký tham gia chương trình để tự cho mình cơ hội tìm lại hạnh phúc trong tình yêu.

Theo quan sát của Sơn Thảo, Brad You và Ngọc Diễm sẽ là một đôi hoàn hảo

Cảm thấy cuộc sống của mình được tô vẽ bằng một gam màu hồng, chỉ trừ một "vết thương lòng" mang tên "tình yêu" là chưa được chữa lành, Ngọc Diễm hối hận vì đã từng nông cạn mà đánh mất một tình yêu đẹp. Nếu cơ hội đến gõ cửa trái tim một lần nữa thì Diễm tin rằng mình đủ chín chắn hơn để giữ gìn và trân trọng.

Lệ Vy chia sẻ quãng thời gian hạnh phúc khi được gia đình cho đi học ở Đà Nẵng. Cô biết sống tự lập và tự gây dựng sự nghiệp từ khi còn trẻ, Vy tự hào và hạnh phúc với những gì mình đang có trong tay. Tuy nhiên, vì dành hầu hết thời gian cho công việc nên bên cạnh Vy vẫn còn một khoảng trống để chờ một người cùng chí hướng đến đồng hành cùng cô.

Tuấn Anh luôn đặt gia đình ở vị trí số 1 nên anh cảm động trước chia sẻ về tình cảm anh em của Sơn Thảo

Đồng cảm với câu chuyện của Lệ Vy vì cũng là một thanh niên tự lập từ sớm, Tuấn Long chia sẻ quan điểm: "Tình yêu trong mình không bao giờ mất đi cả, nó chỉ nấp ở một chỗ nào đấy. Đến khi gặp được một người phù hợp thì tình yêu sẽ trở lại".

Tuấn Long và Lệ Vy cũng là hai "ứng viên sáng giá" cho một tình yêu đẹp

Xúc động khi chia sẻ về điều mà mình hối hận nhất, Sơn Thảo kể về mối quan hệ không được suôn sẻ với chị dâu trong quá khứ. Nhận ra mình từng là nguyên nhân khiến anh hai và chị dâu yêu nhau suốt 10 năm nhưng vẫn chưa thể đám cưới, nhưng may mắn là mọi chuyện đã kết thúc trọn vẹn khi Thảo thay đổi góc nhìn về chị dâu. Gia đình hôm nay đã hòa thuận nhưng sai lầm trong quá khứ vẫn còn ám ảnh, đó cũng là bài học kinh nghiệm giúp Thảo trưởng thành và bao dung hơn trong tình yêu.

Tuấn Anh và Việt Nhân cũng chia sẻ về kỷ niệm hạnh phúc lẫn câu chuyện buồn trong quá khứ. Riêng Tuấn Anh đã để ý nhiều hơn đến Sơn Thảo, trực giác cho anh biết Thảo là người sống tình cảm và nội tâm. Vì điều đó, anh chàng hay cười bắt đầu muốn tìm hiểu cô gái này trước tiên.

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 10 - Tập 3 vào lúc 22g30 thứ ba (3/11) trên HTV7.
Bảo Châu