Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 15

Mới có "tình yêu", Lê Lộc đã vào bếp

Sau sự xuất hiện của chương trình Người ấy là ai, Lê Lộc được xem là đã có được "tình yêu" trong mơ, và trong Khi chàng vào bếp tập 15 thì cô nàng sẽ xuất hiện, nhưng không phải với người yêu, mà là với Hữu Tín.

Vốn là bạn diễn và cũng là những người bạn rất thân thiết ngoài đời, Lê Lộc cùng Hữu Tín XPro sẽ là hai đội trưởng chưa biết có "mạnh" hay không, nhưng hứa hẹn là sẽ cực "lầy". Đơn cử là vừa xuất hiện, Lê Lộc đã bị Hari "ghẻ lạnh" ngay vì... không biết nấu nướng (trong khi Hari cũng nào có biết?). Mà đó đã là gì, ngay khi đến vòng lựa chọn đội trưởng thì cũng... không ai muốn chọn Lê Lộc, khiến cho trường quay thì cười thả ga còn cô nàng thì méo mặt.

Hữu Tín và Lê Lộc - Hai đội trưởng hài hước

Trong khi đó, ngược lại với Lê Lộc, Hữu Tín XPro đột nhiên "vụt sáng", khi cả hai đội đều tin tưởng vào tài năng bếp núc của anh. Thế nên khi cặp đôi Lê Hiếu - Thùy Nhi đã nhanh tay "lôi" Hữu Tín về đội của mình, thì cặp đôi Bình Nguyên - Minh Trang đành "bất lực" thốt lên là "em đâu còn lựa chọn khác" khiến cho cả MC lẫn khán giả lại được thêm một trận cười nữa.

Đội Lê Hiếu - Thùy Nhi - Hữu Tín

 

Với sự xuất hiện của Lê Lộc thì Hari đã có hàng loạt những bất ngờ này đến ngạc nhiên kia, đó là khi Lê Lộc bất chấp giành lợi thế, uống hết ly nước cốt chanh trong vòng... một hơi. Còn Hari Won, khi được mời thử món ăn thì cô hồn nhiên ngây thơ bảo rằng "em ăn món này em nhớ chồng em". và Hữu Tín thì khỏi phải nói, anh chàng trong lúc cao hứng đã đòi... làm móng cho tôm.


Đội Lê Lộc - Bình Nguyên - Minh Trang

Với những diễn biến thú vị như vậy, quý khán giả nhớ đừng bỏ lỡ mà hãy đón xem Khi chàng vào bếp tập 15, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 23/7 trên kênh HTV7 nhé.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)