Sàn đấu vũ đạo - Tập 21

MLee và Phụng Gà vỡ òa vì lần đầu nhận điểm tuyệt đối

Trong vòng thi này, các nhóm sẽ nhận được thử thách về "đạo cụ", tận dụng tối đa sự sáng tạo để có thể giành chiến thắng. Tuy nhận được một đạo cụ khó, MLee và Phụng Gà đã xuất sắc giành lấy 30 điểm tuyệt đối đầy thuyết phục.

Katleen Phan Võ và Lâm Vinh Hải - Đạo cụ: Gậy
Với bài hát “Tứ phủ”, Lâm Vinh Hải đã xây dựng nên một tác phẩm đầy ma mị nhưng không kém phần mạnh mẽ. Nam biên đạo đã làm tốt trong việc khai thác tối đa đạo cụ khi cho chúng xuất hiện từ đầu đến cuối, xây dựng bài nhảy một cách hợp lý để nâng tầm người đồng đội lên cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều đáng tiếc xảy ra khi cây gậy của Katleen gặp sự cố, đây cũng vô tình trở thành điểm nhấn khi nữ diễn viên lại hết sức bình tĩnh để xử lý và trình diễn trọn vẹn tiết mục. Do đó, BGK đã hết lời khen ngợi cho phong thái chuyên nghiệp của Katleen Phan Võ.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải

Mon Hoàng Anh và Toàn Trung - Đạo cụ: Dây thừng
Lấy cảm hứng từ bộ phim “Những người cùng khổ”, Toàn Trung đã ví hình ảnh dây thừng chính là sự khó khăn, đồng thời cũng là lí do khiến mọi người phải đoàn kết để có thể vượt qua. Vì chưa thể hiện rõ nội dung, tác phẩm lại gây cho người xem một cảm giác trúc trắc. Theo Cường Seven, anh cho rằng năng lượng có trong tác phẩm là không đồng đều, ngoài ra bài thi có thể còn quá sức với Mon và có nhiều sự gượng ép. Nhìn chung, đây là một bước lùi của cặp đôi nhưng vẫn là một phần thi vừa đủ hay.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung

Thiều Bảo Trang và Dương Anh Mỹ - Đạo cụ: Nón lá
Đi ngược lại với những vòng trước, ở vòng thi này, Thiều Bảo Trang sẽ thử thách với thể loại múa đương đại. Với đạo cụ nón lá, Dương Anh Mỹ muốn tái hiện hình ảnh của những nữ chiến sĩ đã hy sinh anh dũng trong thời kỳ chiến tranh, chạm đến cảm xúc của khán giả. Ngoài ra, Thiều Bảo Trang cũng cho thấy sự đa dạng của bản thân khi có thể thể hiện tốt nhiều thể loại khác nhau. BGK và Hội đồng bình chọn dành nhiều lời khen, cảm thấy xúc động với ý nghĩa câu chuyện mà cặp đôi đã truyền tải. 

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ

MLee và Phụng Gà - Đạo cụ: Cầu thang
Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm "tuyệt vời nhất" của nhóm MLee và Phụng Gà. Nữ biên đạo đã dùng rất nhiều chất xám để sáng tạo nên tiết mục, đi cùng với sự liều lĩnh của cả hai thành viên đã giúp cho phần trình diễn có tính đột phá cao. Với đạo cụ là cầu thang, ít ai có thể nghĩ ra được những điều mới lạ, thế nhưng Phụng Gà lại táo bạo khi áp dụng cấu trúc bập bênh cho cầu thang. Song song đó, tinh thần hết mình của MLee ở việc cô đã bất chấp nguy hiểm để có phần sải bước đầy tự tin và ma mị trên từng nấc thang. Chính những điều này đã tạo nên sự mãn nhãn cho bài thi. Vì khai thác quá tốt đạo cụ, đi kèm với sự chỉn chu và thống nhất trong mạch cốt truyện lẫn vũ đạo, BGK đã không ngớt lời khen và tỏ ra vô cùng thích thú đối với một tiết mục hết sức hoàn hảo. Ba điểm 10 chính là những số điểm mà hai cô gái đã nhận được.

MLee - Phụng Gà

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm