Sàn đấu vũ đạo - Tập 24

MLee - Phụng Gà, DoubleL xuất sắc với Retro

Với vòng thi chủ đề Retro, MLee - Phụng Gà và DoubleL đã đạt được số điểm tối đa. Cặp đôi Hậu Hoàng - Ngọc Tân bất ngờ được đi tiếp sau quyết định "cứu" từ BGK.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải
Dù là tiết mục mở màn, Katleen Phan Võ vẫn tỏ ra tự tin và không hề bị áp lực. Bài nhảy được đánh gia cao, luôn giữ được “lửa” và cuốn hút người xem. Ở vòng thi này, Katleen như “lột xác” khi mang đến phần trình diễn xuất sắc về mặt vũ đạo, thậm chí đây là phần thi không hề có sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải. John Huy Trần nhận xét: “Một điều tiếc nhất chính là bài này quá hay nhưng Hải lại không nhảy chung luôn! Không biết nói gì hơn, chỉ biết “Wow” thôi!”.


Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ 
Nhìn nhận tổng thể, BGK đánh giá đây là một bài thi vừa đủ. Theo Noo Phước Thịnh, anh cảm thấy phần thi vẫn còn thiếu bản sắc của Retro dù mọi thứ khi nhìn vào vẫn đúng chủ đề. Đồng ý kiến, John Huy Trần và Việt Max đánh giá cao về ý tưởng, nhưng dưới một góc nhìn nào đó thì sẽ thấy thiên về phong cách Vintage (Cổ điển) hơn. Về vũ đạo, BGK đánh giá cao khả năng của Thiều Bảo Trang khi cô có thể nhảy tốt Popping và Locking.

Liz Kim Cương - LIT
Trong quá trình luyện tập, Liz Kim Cương đã không may bị chấn thương và cô phải trình diễn trên xe lăng. Không hề bỏ cuộc, Liz vẫn nỗ lực hết mình với màn trình diễn đầy cảm xúc. Khi nhìn vào phần thi, sự đan xen cảm xúc lẫn hình ảnh giữa Liz và nhân vật dần xuất hiện, khiến người xem nhận thấy nhân vật chính là Liz. Cụ thể, John Huy Trần không kiềm được xúc động: “Anh sợ đây sẽ là chiêu trò để bảo vệ cho em. Nhưng, em đã nhảy từ đầu đến cuối dù em không thể dùng đôi chân của mình được!”. Qua tiết mục, DoubleL không chỉ tạo nên sự lắng đọng, mà còn nêu cao tinh thần không biết từ bỏ trước mọi khó khăn.

Hậu Hoàng - Ngọc Tân
Có sự mới lạ về ý tưởng, Ngọc Tân chọn hướng đặt mình vào tương lai và nhớ về thời điểm hiện tại. Vẫn giữ được những điểm mạnh về kỹ thuật, khai thác triệt để phần âm nhạc, tuy nhiên ở vòng thi này lại không tạo nên được hiệu ứng và sự hiệu quả. Chỉ với một câu hỏi “Retro nằm ở đâu?”, John Huy Trần đã chỉ ra chính xác vấn đề của bài thi khi nó không thật sự thể hiện rõ chủ đề. Tóm lại, Hậu Hoàng - Ngọc Tân đã bị mất phong độ và cần phải tạo nên những hình ảnh mới mẻ theo sự kỳ vọng của BGK.


MLee - Phụng Gà 
Với hình ảnh của thập niên 80 - 90, “chàng trai lãng tử” MLee đã khiến John Huy Trần hoàn toàn “sốc” khi xuất hiện trên sân khấu. Hoàn toàn đúng với tinh thần Retro, không chỉ MLee mà cả Phụng Gà cũng khoác lên mình một chiếc áo Blazer và phong cách trang điểm “đúng chất”. Với âm nhạc, màu sắc, trang phục, pha chút trend của hiện đại đều làm nổi bật lên hoàn toàn chủ đề. Ngoài ra, sự dàn trải hợp lý những phân đoạn và yếu tố bất ngờ được đặt đúng cách, hợp thời điểm cũng đã giúp cặp đôi nhận về nhiều lời khen từ BGK và Ban Bình chọn. Tất cả đều gói gọn trong hai từ “hoàn hảo”.

 

Sàn đấu vũ đạo phát sóng 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương
Xem thêm