Misthy, Will, Jun Vũ, Trương mở màn Thiên đường ẩm thực mùa 5

Trong tập 1 Thiên đường ẩm thực mùa 5, khán giả sẽ được chứng kiến màn tranh đấu quyết liệt, những chiêu trò “ăn gian bất chấp” hòng giành lấy chiến thằng của hai đội chơi: Misthy - Woossi - Linh Ngọc Đàm và Will - Jun Vũ - Andiez Nam Trương.

Sau 4 mùa phát sóng thành công, Thiên đường ẩm thực mùa 5 sẽ chính thức quay trở lại sóng truyền hình vào thứ sáu tuần này. “Ông hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang tiếp tục vai trò dẫn dắt chương trình. Hai đội chơi tham gia trong tập 1 gồm các thành viên Misthy, Woossi, Linh Ngọc Đàm, Andiez Nam Trương, Jun Vũ và Will.

Trường Giang lại tiếp tục làm "Ông hoàng" trong Thiên đường ẩm thực

Mở đầu tập mới, Trường Giang hài hước giới thiệu bộ ba hot Youtuber  Misthy - Woossi - Linh Ngọc Đàm là “ba người mẫu đến từ công ty người mẫu Lãng Quên”, còn với đội của Andiez Nam Trương - Jun Vũ - Will, được qui về cái tên “thần đồng về xiếc múa lửa” khiến Misthy cười ngất ngây trước sự duyên dáng của “Ông hoàng”. 

Các thành viên trong đội "Ba người mẫu đến từ công ty người mẫu Lãng Quên"

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang giới thiệu nam ca sĩ Will một cách đầy “cắc cớ”: “Bên kia là Isaac hả?”. Với sự nhạy bén cùng trí thông minh của mình, cựu thành viên của 365Daband cũng không chịu kém cạnh khi đáp trả: “Sao anh Trấn Thành?” khiến Trường Giang phải vội sửa sai: “Anh quên, Will!”. Đến lúc này, Will mới bằng lòng chịu gọi đúng tên danh hài “Mười Khó”. 

Đội "Thần đồng về xiếc múa lửa"

Cũng trong tập mở màn này, Thiên đường ẩm thực hé lộ sẽ đem đến cho dàn nghệ sĩ cũng như khán giả những món ăn xoay quanh chủ đề chất đạm như: đậu nành, thịt ếch, hải sản,... Để giành được quyền bước vào “đại tiệc”, tránh nguy cơ chỉ được “nhìn miệng” đầy đau khổ, hai đội chơi sẽ phải vượt qua các trò chơi do “Ông hoàng Hạnh Phúc” đưa ra. Và rất nhanh thôi, khán giả đã được dịp chứng kiến màn “tranh đấu” quyết liệt giữa 2 đội chơi, cũng như những chiêu trò “ăn gian bất chấp” hòng giành lấy thắng lợi của họ. 

Đón xem tập 1 của Thiên đường ẩm thực mùa 5, phát sóng vào lúc 20g25, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 18/10/2019.

Mỹ Hạnh