Chọn ai đây - Tập 8

MisThy không muốn xem livestream của Lê Dương Bảo Lâm

Trước sự “lạc mất niềm tin” từ Lê Dương Bảo Lâm, MisThy “không tin” những câu trả lời đến từ ô quan trọng nhất của “chung cư” vui vẻ.

Ở phần thi đấu đầu tiên, MisThy cùng Khánh Vân đã có màn tranh tài vô cùng mờ nhạt, khi MisThy liên tục “không tin” những nhân vật trong “chung cư”, nhường chiến thắng về tay Khánh Vân. Cô nàng streamer quyết định tìm cho mình một khoảng lặng để xây dựng lại tâm hồn bằng việc “không xem livestream của Lê Dương Bảo Lâm nữa”.  


MisThy và Khánh Vân là cặp đầu tiên thi đấu tại tập 8 Chọn ai đây

Sự ngây thơ và nhẹ dạ của cặp thi đấu thứ hai, Minh Trang - Tăng Phúc khiến khán giả bất ngờ, khi liên tục đưa ra những câu trả lời “tin”. Thế nhưng, trong câu hỏi quyết định từ BB Trần, Minh Trang đã cứng rắn lựa chọn “không tin” và giành lấy may mắn  để bước vào vòng trong. 

Phúc Tăng có phần "lép vế" trước Minh Trang

Trận so kè giữa Khánh Vân và Minh Trang diễn ra vô cùng gây cấn khi cả hai liên tiếp giành lấy điểm số cho mình. Tưởng chừng thế cuộc nghiêng về Khánh Vân sau khi dẫn trước hai “dấu O” liên tiếp, thế nhưng, với sự không tin tưởng vào kiến thức của Hồ Quang Hiếu, cô nàng “Mắt Biếc” đã nhường lại suất vòng đặc biệt cho người cùng chơi vào phút chót.

Minh Trang tiến vào vòng đặc biệt sau khi "bỏ túi" 10.000.000 đồng

Tiến đến vòng cuối của chương trình, trước câu hỏi: “Khi chưa có xà phòng hay bột giặt, để giặt quần áo người xưa giặt bằng gì?”, Minh Trang đã “không tin” câu trả lời “dùng tro” của Huỳnh Lập, hụt mất số tiền 10.000.000 đồng của “anh lính sống từ trước Công Nguyên”.  

Hari Won giữ phong bì của Huỳnh Lập - phong bì có giá trị cao nhất từ chương trình 

Xem lại tập 8 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 20/6/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm