Chọn ai đây - Tập 15

Misthy gây chấn động vì lần đầu tiên... mặc váy!

Luôn được biết đến với hình ảnh một cô nàng tomboy với phong cách ăn mặc mạnh mẽ, cá tính, Mysthy bỗng nhiên xuất hiện trong hình tượng thiếu nữ ngọt ngào khiến phim trường "Chọn ai đây" như bùng nổ.

Các nghệ sĩ sẽ có trong "Chọn ai đây" tập 15

Đó là diễn biến mở màn đầy bất ngờ của "Chọn ai đây" tập 15. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 tối nay (27/6) trên kênh HTV7.

Tuần này, đồng hành cùng MC Trường Giang là các nghệ sĩ: Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Vinh Râu, Mạc Văn Khoa, S.T Sơn Thạch, Cris Phan, Misthy, Duy Khánh. Nếu như trong các số trước, các nghệ sĩ sẽ đem đến cho người xem một màn chào sân vừa vui nhộn vừa sôi động, thì tuần này, "Chọn ai đây" sẽ khởi động bằng màn "vạch trần" đầy hài hước giữa Misthy và Puka.

Puka "tỉnh bơ" khi hứa lèo với Misthy vì mình vừa lập công lớn

Cụ thể, sau khi xuất hiện trong trang phục váy hoa ngọt ngào, Misthy đã gây chấn động trường quay "Chọn ai đây", khiến khán giả không ngừng hò hét thích thú. Lý giải nguyên do cho sự đổi khác của mình, Misthy đã lên tiếng "vạch trần" Puka.

Thì ra, ở "Chọn ai đây" kì trước, hai nữ nghệ sĩ Puka và Misthy đã lập giao kèo đổi phong cách ăn mặc cho nhau. Nếu như Misthy giữ chữ tín thì Puka, ngược lại, vẫn "tỉnh bơ" với lời hứa lèo của mình đồng thời tỏ ra rất hãnh diện vì mình đã lập được công lớn, giúp khán giả có cơ hội được ngắm một Misthy đầy nữ tính. 

Nhờ được kiến cắn, miếng bò Tam Đảo sẽ có thêm nhiều hương vị mới

Cũng trong tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được tìm hiểu rất nhiều sự thật bất ngờ và thú vị xoay quanh bộ câu hỏi của chương trình. Đơn cử như: Món bò tái kiến đốt là đặc sản ngon nổi tiếng ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Trước khi chế biến, người ta treo miếng bò ở tổ kiến để làm gì? Ngày 6/4/2021, con vật gì đã xuất hiện và đại náo một siêu thị ở thành phố Nakhon Pathom, ngoại ô Băng Cốc, Thái Lan khiến cho nhiều người hốt hoảng? Ngoài con mắt, loài tinh tinh còn có thể phân biệt nhau bằng nếp nhăn ở đâu? 

Đáp án của những câu hỏi thú vị trên cùng rất nhiều tình huống hài hước, vui nhộn đến từ khu chung cư nghệ sĩ sẽ có trong "Chọn ai đây" tập 15. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 20g30 tối nay (27/6) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm