US Open 2021

Minigames "Thử tài cùng US Open"

Đồng hành cùng những trận quần vợt đỉnh cao US Open 2021 trên sóng, HTV Thể Thao gửi đến quý vị cơ hội đặc biệt để trở thành nhà sáng tạo nội dung, đó là Minigames "Thử tài cùng US Open".

 

Đây là dịp đặc biệt để quý khán giả cùng trổ tài sáng tạo video clip thú vị hay là thể hiện những cảm nhận theo phong cách của riêng mình khi thưởng thức US Open 2021 trên sóng HTV. Với những quý khán giả có đam mê trở thành một bình luận viên thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để quý vị thử sức tại gia và được cộng đồng người hâm mộ trên fanpage HTV Thể thao cảm nhận.

Đó là tinh thần để chúng ta cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực trong những ngày dãn cách xã hội, tham gia minigame "Thử tài cùng US Open" còn là cơ hội để quý vị nhận những phần quá rất giá trị của BTC. Giải đặc biệt có tổng trị giá lên đến hơn 23 triệu VNĐ cùng các giải nhất, nhì, ba và khuyến kích. Tổng giá trị giải thưởng là hơn 100 triệu VNĐ.

Để tham gia minigames “Thử tài cùng US Open”, rất đơn giản, quý vị chỉ cần một chiếc điện thoại để quay video clip theo các tiêu chí sau:
 + Video lan toả năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan, thú vị, dí dỏm, lịch sự, văn minh
 + Quý vị cũng có thể thử tài bình luận 1 pha bóng kịch tính bất kì
 + Video phải được thực hiện tại nhà.
 + Thời lượng video hợp lệ: tối đa 1 phút.
 + Mỗi khán giả sẽ không bị giới hạn số lượng tác phẩm dự thi. Với những khán giả có từ 2 clip trúng giải trở lên sẽ chỉ tính giải cho clip có số điểm cao hơn.
+ Video gửi về địa chỉ email: tdtt.htv@gmail.com
+ Thời gian tham gia: Từ ngày 31/08 đến 18g00 ngày 13/9.

Cách thức chấm điểm:

 Vòng 1 -  Bình chọn: Khi video clip được BTC đăng trên fanpage HTV, quý khán giả hãy kêu gọi lượt bình chọn cho mình bằng cách xem, like, share vào clip đó. Mỗi bài dự thi sẽ có 48 giờ bình chọn kể từ khi video được upload lên fanpage HTV Thể thao. Sau khi cổng bình luận khép lại, admin sẽ công bố tổng điểm ngay trên phần bình luận của clip đó.

Vòng 2 - Ban giám khảo chuyên môn chấm điểm: 12 bài dự thi có điểm số bình chọn cao nhất tiếp tục bước vòng 2.

Kết quả sẽ được công bố sau khi Ban Giám Khảo chuyên môn kết thúc chấm điểm.

Đây là thể lệ chi tiết minigames “Thử tài cùng US Open”: https://bitly.com.vn/x02eh1

BTC sẽ thông báo công bố người thắng giải sau khi bài dự thi cuối cùng kết thúc bình chọn. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Chúc các bạn may mắn!

Lê Minh