Nữ hoàng quyến rũ - Tập 12

Mini show "Giải mã tình yêu" cùng 8 cô gái quyến rũ

Khi đối mặt với vết rạn trong tình yêu vì sự xuất hiện của người thứ ba, Đỗ Diễm là cô gái duy nhất chọn buông tay, những thí sinh còn lại quyết tâm giữ tình yêu bằng cách riêng của mình.

NSƯT Mỹ Duyên, nhà báo Minh Đức và diễn viên Hiếu Nguyễn tiếp tục đồng hành trên "ghế nóng" cùng các thí sinh Nữ hoàng quyến rũ. Chủ đề của vòng thi vừa rồi là "Ghen như thế nào khi có người thứ ba xuất hiện". "Đây là một phiên bản thu nhỏ của gameshow Giải mã tình yêu" - nhà báo Minh Đức chia sẻ. Mỗi cô gái sẽ kể lại một kỷ niệm, trải nghiệm của chính bản thân mình về tình huống này, hoặc đưa ra những giả thuyết xử lý nếu rơi vào cảnh "tình tay ba". 

Mỗi thí sinh chia sẻ câu chuyện riêng và quan điểm về tình yêu của mình

Thiếu Lan là người đầu tiên chủ động chia sẻ chuyện tình cảm, mà cô lại ở vị trí "người đến sau". Một chuyện tình khác cũng không kém phần thú vị khi cao trào "cưa cẩm" lại ở... nhà vệ sinh, đó là kỷ niệm của Huỳnh Thi. Trong khi đó, Huyền Thạch, Kim Anh, Kim Thành... mỗi người một kiểu ghen khác nhau nhưng đều cũng quan điểm "phải thể hiện quyền sở hữu người yêu".

Đỗ Diễm khẳng định sẽ không níu kéo khi tình yêu không còn bền vững

Khác với những người bạn đồng trang lứa, Đỗ Diễm thừa nhận mình chưa trải qua "kinh nghiệm tình trường" như vậy, nhưng cô sẽ chọn buông tay thay vì cố dàn xếp hay níu kéo tình cảm. "Người thứ ba có chỗ đứng trong mối quan hệ giữa Diễm và người yêu, nghĩa là mối quan hệ này không còn bền vững nữa!" - Đỗ Diễm giải thích cho sự lựa chọn buông tay. Cũng có lập luận khá giống Đỗ Diễm, Mỹ Linh cho rằng mình không làm chủ ai cả, mình chỉ làm chủ chính mình và chính cuộc đời của mình.

Thiếu Lan và Huỳnh Thi không hài lòng với kết quả

Kết thúc những giây phút trải lòng của các cô gái về chủ đề "Ghen khi có người thứ ba", Ban giám khảo đã lựa chọn top 4 cô gái có câu chuyện cuốn hút: Đỗ Diễm, Kim Anh, Kim Thành và Huyền Thạch. Tuy không hài lòng với kết quả này, Huỳnh Thi, Thiếu Lan, Mỹ Linh và Minh Tuyền vẫn phải đối mặt với khả năng bị loại do rơi vào top nguy hiểm.

Nữ hoàng quyến rũ tập 13 sẽ phát sóng lúc 20g30 tối nay (27/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm