Minh Xù - Vũ Thịnh tiến thẳng vào bảng thi thứ 2

Kết thúc tập 3, với tổng số điểm 546, Minh Xù và Vũ Thịnh trở thành cặp đôi nhất bảng với giá trị giải thưởng 50 triệu đồng và bước tiếp vào bảng 2. Đây cũng là cặp đôi nhiều chiêu trò trên sân khấu, khiến khán giả và hội đồng bình chọn cười nghiêng ngả.

Hai anh chàng dùng "nhan sắc" kéo hẳn Ái Phương và Diệu Nhi lên sân khấu làm bạn diễn trong ca khúc "Nhớ về em". Với sự giúp sức của hai người đẹp, Minh Xù – Vũ Thịnh đạt được 277/300, ngồi vào vị trí ghế vàng. Với quyền lực của ghế vàng, team Minh Xù đã quyết định chọn Mai Tiến Dũng -  Vĩnh Phúc là đối thủ tiếp theo. 

Để chuẩn bị cho tiết mục lần này, Mai Tiến Dũng đã đầu tư cho "hotboy kẹo kéo" Vĩnh Phúc rất chỉn chu về trang phục, phụ kiện. Với ca khúc "Ghen", không gian âm nhạc được cả hai đốt nóng lên khiến cho ban bình luận và các đội thi chạy lên sân khấu hòa vào tiết mục. Cả hai còn "mua chuộc" cả khán giả bằng những cây kẹo kéo được chuẩn bị sẵn. Chính vì vậy, danh hiệu “ông hoàng chiêu trò” chính thức đổi về với đội Mai Tiến Dũng, giúp cặp đôi đạt 283 điểm tiến thẳng vào vòng trong.

Vicky Nhung và Thanh Sang là cặp đôi khép lại đêm thi với ca khúc "Vẽ" trong phong cách đậm chất đường phố. Giai điệu sôi động, ca từ ý nghĩa cùng màn trình diễn rất tuyệt vời đã giúp cả hai tỏa sáng trên sân khấu Nhạc hội song ca mùa 2. Theo như Thanh Duy Idol nhận xét: “Cặp của bạn là cặp có sự đầu tư về phong cách. Cặp này nhìn lên chỉ một từ thôi: Chất!”. 

Tiếp lời Thanh Duy, Only C cũng không ngớt lời khen dành cho cả hai: “Chỉ thiếu một chút may mắn, một chút chiêu trò nữa thôi thì Only C tin chắc rằng hai bạn sẽ chiến thắng”. Tuy nhiên với phần bình chọn cuối chương trình đã mở ra cơ hội cho cặp đôi tiếp tục tranh tài ở bảng 2.

Bên cạnh đó, các tiết mục khác trong tập 3 cũng mang lại nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc khác nhau: Khắc Minh và Lê Huy da diết với "Xin lỗi anh", Phương Trinh Jolie - Nhật Hạ dịu dàng với "Em gái mưa".Tập 4 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 6/5/2018 trên kênh HTV7.

Thiên An