Thiên đường ẩm thực - Tập 3

Minh Xù tưởng ăn ngon, nào ngờ phải "ăn hành"

Tập 3 Thiên đường ẩm thực chào đón sự tham gia lần đầu tiên của người mẫu Lê Thúy. Bên cạnh đó, những thử thách khó nhằn từ "ông hoàng" Trường Giang sẽ khiến Minh Xù và các người chơi “chịu khổ”.

Cũng như những tuần trước, Thiên đường ẩm thực tuần này sẽ tiếp tục tiêu chí mang lại tiếng cười, mang lại những món ăn ngon về màu sắc – hương – vị cùng những người chơi “lầy lội” bậc nhất. Ở đây, sáu khách mời chia làm hai đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách của "ông hoàng Hạnh phúc" Trường Giang đưa ra để giành lấy cơ hội bước vào đại tiệc. Đến với Thiên đường ẩm thực, các khách mời không chỉ được ăn những món ăn ngon mà còn có dịp học hỏi những bí quyết cùng vô vàn kiến thức dinh dưỡng từ những chuyên gia đặc biệt. Với chủ đề "Chất xơ", chương trình kỳ này chào đón các nghệ sĩ gồm Minh Xù, Sĩ Thanh, Quỳnh Châu và Fung La, Lê Thúy, Lê Minh Ngọc.

"Ông hoàng Hạnh phúc" Trường Giang và hai đội chơi trong tập 3

Chào đón sự trở lại của Minh Xù, Trường Giang hài hước tiết lộ nghệ danh của anh chàng là do mái tóc xù bẩm sinh. Nhưng bây giờ theo "ông hoàng", anh nên đổi tên khác vì tóc không còn xù nữa. Trong khi đó ở đội bạn, đây là lần đầu tiên hai chị em người mẫu Lê Thúy – Lê Minh Ngọc tham gia chương trình. Cô nàng quyết tâm chiến thắng và ăn hết các món ngon của Thiên đường ẩm thực. "Ông hoàng" ngay lập tức đặt câu hỏi cho nữ chân dài rằng “Thúy, ăn gì cao dữ vậy em?”, cô nàng chỉ nhẹ nhàng đáp ăn cơm ngày ba bữa. Trường Giang chớp thời cơ "cà khịa" Sĩ Thanh: "Ủa vậy Sĩ Thanh ăn gì ta” khiến nữ ca sĩ ấm ức và hứa rằng không đứng gần hai chân dài Lê Thúy và Quỳnh Châu cho đến hết chương trình.

Vòng đầu tiên của tập 3 sẽ là "cuộc đua khoai môn", đội nào mang nhiều khoai về sẽ là đội được "ăn tiệc". Tất nhiên, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật trên suốt chặng đường, bắt buộc hai đội phải dụng mưu dụng sức. Tuy nhiên, trước khi thử thách bắt đầu, Minh Xù và Quỳnh Châu hỏi nhẹ "ông hoàng": "Anh ơi củ nào là khoai môn ạ” khiến người xem hoang mang về khả năng chiến thắng của đội Minh-không-còn-xù-nữa.

Đón xem tập 3 của Thiên đường ẩm thực mùa 5, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (1/11) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm