Thiên đường ẩm thực - Tập 3

Minh Xù "nịnh" Minh Ngọc, Fung La tiết lộ mong muốn lên rừng sống

Ở Thiên đường ẩm thực tuần này, khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của Sĩ Thanh. Bên cạnh đó, Trường Giang “hết hồn” khi nghe Fung La chia sẻ muốn lên rừng sống khi về già.

Với chủ đề "Chất xơ", hai đội chơi phải trải qua những trò chơi, thử thách từ chương trình để được thưởng thức những món ăn đầy hấp dẫn và dinh dưỡng. Ở vòng đầu tiên có tên gọi Thu hoạch khoai môn, hai đội chơi sẽ phải kết hợp để chọn được những quả khoai môn được giấu kín trong thùng, cùng nhau mang những quả khoai môn này đem về thu hoạch trong chiếc thúng của mình. Sau ba phút, đội nào thu hoạch được nhiều khoai môn nhất sẽ giành chiến thắng và đi đến đại tiệc được làm từ khoai môn đầy hấp dẫn như: lẩu, gỏi và tôm lăn bột.

Đội hình "vừa đẹp vừa lầy" của Quỳnh Châu - Sĩ Thanh và Minh Xù

Trong quá trình chơi, Lê Thúy bất ngờ bị “tố cáo” chơi ăn gian khi cùng đồng đội không thực hiện đúng được quy luật của trò chơi và bị Trường Giang phát hiện. Tuy nhiên, mặc dù cố gắng dùng mọi "thủ đoạn" để chiến thắng nhưng đội Lê Thúy cuối cùng vẫn thua cuộc với kết quả thu hoạch chỉ được 4 củ khoai môn, trong khi đội của Sĩ Thanh thu hoạch 5 củ.

Ở vòng hai với trò chơi Thu hoạch cà tím, hai đội chơi cử ra một thành viên xuất sắc nhất để lắc vòng… bằng đùi, hai người chơi còn lại trong đội sẽ đi thu hoạch cà tím. Tuy nhiên, nếu người lắc vòng bằng đùi bị rớt hay dừng lại thì lập tức phần thi của cả đội sẽ kết thúc. Một lần nữa đội của Sĩ Thanh, Minh Xù và Quỳnh Châu lại chiến thắng thuyết phục với màn lắc vòng bằng đùi đỉnh cao của nữ diễn viên “Chiến dịch chống ế”.

Sĩ Thanh khoe khả năng lắc vòng bằng đùi "đỉnh của đỉnh"

Ở vòng cuối, hai đội chơi phải trải qua trò chơi Thu hoạch lá rừng để bước vào đại tiệc những món ngon được làm từ rau rừng. Lật ngược tình thế, đội của Fung La, Lê Thúy và stylist Lê Minh Ngọc đã giành chiến thắng. Bước vào buổi đại tiệc đầy hấp dẫn, Minh Xù bất chấp “hạ mình”, tự hóa thân thành người phục vụ, đưa thức ăn tận miệng cho stylist Lê Minh Ngọc để mong được ăn ngon. 

Hai đội chơi chờ đón kết quả chung cuộc từ "ông hoàng Hạnh phúc"

Chưa dừng ở đó, Fung La chia sẻ cảm nhận món ăn từ đọt choại khiến Trường Giang hết hồn: “Em rất có duyên với món ăn trên rừng. Bởi vậy, về già em sẽ lên rừng em sống”. Điều này khiến Minh Xù và Trường Giang không thể nhịn cười trước sự ngây thơ, mộc mạc của cô người mẫu duyên dáng Fung La.

Như vậy, với chiến thắng hai vòng, ngoài giải thưởng 10 triệu đồng, ba thành viên đội Sĩ Thanh, Minh Xù và Quỳnh Châu còn nhận được ưu đãi một năm sử dụng miễn phí dầu ăn Tường An Cooking Oil. Đội còn lại không chiến thắng nên chỉ được sáu tháng sử dụng dầu ăn miễn phí từ nhà tài trợ.

Bảo Châu
Xem thêm