Sàn đấu ca từ

Minh Xù hội ngộ Liêu Hà Trinh ở "Sàn đấu ca từ" mùa 2

Trong tập 2 của "Sàn đấu ca từ", Minh Xù và Liêu Hà Trinh "cướp diễn đàn” làm người dẫn chương trình và “chặt chém” không ngừng bộ đôi Ngô Kiến Huy, Võ Hạ Trâm.

Đội trưởng đầu tiên của tuần này là ca sĩ, diễn viên Minh Xù. Anh chàng thể hiện ca khúc Lắng nghe mùa xuân về với chất giọng trầm ấm, đầy tình cảm. Tiếp đến là đội trưởng Liêu Hà Trinh. Cô đem đến sân khấu “Sàn đấu ca từ” không khí nhẹ nhàng với ca khúc Thì thầm mùa xuân.

Thí sinh đầu tiên là Woosi – hotboy đến từ xứ sở kim chi. Đến với “Sàn đấu ca từ” mùa 2, Woosi thể hiện khả năng hát tiếng Việt siêu nhuần nhuyễn với bản hit Bốn chữ lắm của Trúc Nhân. Hotboy Hàn Quốc sẽ lựa chọn Minh Xù hay Liêu Hà Trinh?

Tiếp đến là sự xuất hiện của 3 cô gái của nhóm nhạc Lime từng khiến các thành viên của nhóm Wonder Girls trầm trồ khen ngợi khi tham gia một chương trình tại Hàn Quốc. Ba cô nàng xinh đẹp thể hiện ca khúc Take it slow sôi động với các động tác vũ đạo quyến rũ. Liêu Hà Trinh và Minh Xù sẽ phải tung chiêu trò gì để “dụ dỗ” các cô gái xinh đẹp này?

“Sàn đấu ca từ” tập 2, phát sóng vào lúc 19g, thứ bảy (17/2) trên HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm