Anh chàng độc thân

Minh Uyên dừng bước, top 4 tăng tốc về đích

Lấn cấn giữa chuyện phát triển tình cảm hay sự nghiệp, Minh Uyên đã để lại trong Quốc Trung những khúc mắc khó giải toả. Cũng chính vì điều này, Minh Uyên là thí sinh tiếp theo dừng chân tại "Anh chàng độc thân" 2018 sau tập 9 lên sóng HTV7 tối qua.

Sự dừng chân của Minh Uyên không làm các cô gái còn lại ngạc nhiên bởi Minh Uyên là đại diện tiêu biểu cho những cô gái trẻ đầy tham vọng và nhiều hoài bão trong sự nghiệp. Quan điểm của Minh Uyên sau hành trình gắn bó cùng "Anh chàng độc thân" là: "Tình yêu không chỉ đến một lần và phụ nữ không chỉ có tình yêu". Và sự dừng bước của Minh Uyên cũng là lời cảnh báo cho Kiều Trang bởi suy nghĩ và cách sống của hai người có nhiều nét tương đồng, dù hiện tại Quốc Trung khá ưu ái Kiều Trang.

Ở một diễn biến khác trong tập 9 là sự xuất hiện của siêu mẫu Lan Khuê. Lan Khuê khuyên các thí sinh nên nhìn thẳng vào nhu cầu của mình, bởi khi đến giai đoạn này rồi không còn là một cuộc dạo chơi nữa, đó là một hành trình để xác nhận lại nhu cầu gắn kết cũng như cách xây dựng niềm tin cũng như tình cảm nơi đối phương.  Những chia sẻ của cô dâu mới Lan Khuê đã nhận được phản hồi tích cực từ các thí sinh.

Trong khi đó, sự đụng độ giữa Vân Nhi và Gia Hân sau những cuộc hẹn hò riêng với Quốc Trung khiến cho nhiều người không khỏi nuối tiếc cho mối quan hệ này. Trong những tập về cuối, cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh sẽ diễn ra theo chiều hướng nào mời quý khán giả tiếp tục đón xem lúc 20g30 tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên An