Giọng ải giọng ai - Tập 12

Minh Tú tự hào so giọng với... Diệu Nhi

Tuần này, hai ca sĩ mệnh danh là “thánh thả thính” Osad và Orange, cùng siêu mẫu Minh Tú, Quách Ngọc Tuyên là những khách mời của chương trình.

Ngay từ vòng Hóa thân đầu tiên, ở vị trí số 3 là cô gái làm nghề bấm lỗ tai. Trấn Thành nhận xét cô gái này giống người Thái với ngoại hình và thần thái điềm tĩnh. Lập luận "làn da nâu giống Nam Thư nên chắn chắn sẽ hát hay" của A Xìn đã khiến nam chính "Vi cá tiền truyện" phải lên tiếng phản bác. Ở một diễn biến khác, thí sinh số 7 được giới thiệu làm nghề đánh DJ là một cô gái có vẻ ngoài xinh xắn và gợi cảm. Nhưng cô gái không thể "qua mặt" được "người đàn ông đa nghi" Trấn Thành, anh cho rằng thí sinh không có thần thái nhẹ nhàng chuyên nghiệp của DJ "thứ thiệt".

Trấn Thành "thị phạm" thần thái của một DJ chuyên nghiệp để chứng minh thí sinh số 7 là giả mạo

Đến lượt siêu mẫu Minh Tú lên tiếng, cô nàng khiến mọi thành viên Ban bình luận “há hốc” khi đưa ra nhận định: “Em đi mấy chỗ này nhiều rồi mà em đâu thấy chị này làm DJ đâu?”. Chưa hết, nàng mẫu còn khẳng định chắc chắn cô gái này hát dở: “Rất dở, dở lắm luôn, dở ngang ngửa cỡ em tới chị Diệu Nhi trở lên”. Trấn Thành ngay lập tức hiểu ra vấn đề khi nghe Minh Tú so sánh giọng hát “xứng tầm” với nữ diễn viên Gia đình là số 1. MC Đại Nghĩa không thể nhịn cười trước niềm tự hào... hát dở của Minh Tú.

Osad và đội trưởng Trường Giang nhiều lần "câm nín" trước các "phát ngôn gây sốc" của Minh Tú

Quách Ngọc Tuyên cũng gặp gặp không ít "sóng gió" khi "ngồi cùng mâm" với Trấn Thành

Ngoài dàn khách mời “bá đạo” và lầy lội như Minh Tú, Osad, Quách Ngọc Tuyên, Orange, tập 12 còn hứa hẹn khiến khán giả cười “tới nóc” với những thí sinh sở hữu chất giọng “hiếm có khó tìm”.

Đón xem tập 12 Giọng ải giọng ai, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (12/10) trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm