Mùa 6 - Tập 5

Minh Tú tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng

"Thiên đường ẩm thực" tập 5 trở nên hỗn loạn bởi sự tham gia của dàn chân dài toàn trai tài, gái sắc. Bên cạnh đó, nhiều bí mật thú vị cũng được tiết lộ trong tập này.

Bộ tộc vui vẻ tuần này chào đón các vị khách mời vừa hài hước, vừa tài năng, là những cái tên được khán giả mong ngóng từ rất lâu. Dàn chân dài Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Đồng Tú Quỳnh và ba soái ca Huy Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trương Thanh Long. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình và nhan sắc nổi bật đồng đều, sáu khách mời này khi cùng hội tụ tại Thiên đường ẩm thực cũng tạo nên một buổi tiệc lầy lội hết cỡ khiến vị tộc trưởng lắm chiêu Trường Giang cũng phải “bó tay”.

Sáu vị khách mời được chia thành hai đội: Đội của Trương Thanh Long, Võ Hoàng Yến, Tôn Tuấn Kiệt thi đấu với đội của Huy Trần, Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh để giành quyền chiến thắng và thưởng thức món ăn trong ba vòng thi. Hội chị em Minh Tú, Võ Hoàng Yến thân thiết với nhau ngoài đời là thế, nhưng khi tham gia Thiên đường ẩm thực cũng không tránh khỏi những tranh cãi không đáng có, đặc biệt là khi xung quanh đang có sự xuất hiện của các trai đẹp.

Khi tộc trưởng Trường Giang hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Minh Tú ngay lập tức cho biết: “Em không có mẫu người lý tưởng luôn á. Sao cũng được. Nhưng mà phải chịu được em nha”. Vừa mới dứt lời thì cô nàng đã ngay lập tức thả thính: “Anh ơi em thích màu hồng, liệu anh có thể làm chồng của em” khiến Trường Giang vội tạm dừng màn trò chuyện vì độ lầy khó đỡ của nàng siêu mẫu.

Tập 5 toàn những vị khách vừa đẹp, vừa lầy, vừa chơi hết mình nhưng cũng đầy sự sẻ chia đến đồng đội. Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng qua ba vòng chơi và mang về số tiền thưởng giá trị cho đội mình? Nhân vật đặc biệt nào sẽ xuất hiện trong vòng 4 cùng mâm đại tiệc trong ôn hòa của hai đội chơi?

Đón xem tập 5 Thiên đường ẩm thực mùa 6 phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 11/11/2020 trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm