Minh Trang: Vinh Râu là người chồng hoàn hảo

Hai cặp đôi Hồng Phúc - Quỳnh Phượng và Vinh Râu - Minh Trang tiếp tục trải qua thử thách của chương trình. Sau khi Vinh Râu và Minh Trang tham gia trò chơi "Hiểu ý", giờ đây đến lượt "lão làng" Hồng Phúc - Quỳnh Phượng với 19 năm bên nhau thử sức.

Vợ chồng Hồng Phúc - Quỳnh Phượng đã có những tranh cãi nhỏ khi tham gia trò chơi "Hiểu ý" của chương trình

Với thời gian bên nhau 19 năm, cặp đôi MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng có trùng khớp ý 100% hay không? Câu trả lời là "rất khó". Hôn nhân là một quá trình mà mỗi người đều phải cố gắng và hoàn thiện bản thân từng ngày. Quỳnh Phượng chia sẻ: chính từ những bất đồng mà vợ chồng càng hiểu nhau hơn để cùng có hướng giải quyết

Một điều mà Quỳnh Phượng cảm thấy hạnh phúc là "mỗi khi cãi nhau, không cần biết đúng sai, anh Phúc luôn là người xuống nước xin lỗi trước". Điều này khiến cô được an ủi phần nào khi công việc của Hồng Phúc luôn phải xa nhà, thời gian vợ chồng gặp gỡ nhau cũng không nhiều.

Minh Trang cũng chờ đợi điều tương tự như MC Hồng Phúc đã làm với vợ là "người nói lời xin lỗi trước" từ Vinh Râu

Khi được hỏi về tật xấu nào của chồng đã thay đổi sau thời gian chung sống. Hồng Phúc tự nhận mình đã kiềm chế bớt sự nóng tính, còn Quỳnh Phượng không cho như vậy. Căng thẳng nổ ra khi ai cũng khăng khăng cho là mình đúng. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục trò chơi "Hiểu ý".

Quỳnh Phượng khá tâm trạng khi chia sẻ về điều mà vợ chồng cô gặp phải trong cuộc sống hôn nhân

Sau bữa trưa với những câu hỏi hóc búa, hai cặp đôi đến với địa điểm nghỉ dưỡng và bắt đầu hành trình yêu thương. Hai cặp đôi sẽ đổi chéo các thành viên và thực hiện nhiệm vụ do chương trình đưa ra. Quỳnh Phượng tâm sự: Lẽ ra khi bên nhau lâu như vậy, vợ chồng phải hiểu nhau hơn ai hết nhưng có những điều anh chị không thể chia sẻ với nhau. Chị sợ cảm giác bế tắc khi không thể tâm sự cùng chồng. Sợ rằng một ngày nào đó, cả hai sẽ không còn tiếng nói chung.

Minh Trang tâm sự: "Vinh Râu là người chồng hoàn hảo"

Trong khi đó, Minh Trang lại hết lời khen ngợi Vinh Râu. Cho rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn của mình, Minh Trang chia sẻ: Anh Vinh đúng kiểu "người chồng sắp tuyệt chủng". Thay vì đi nhậu hay cà phê cùng bạn, anh Vinh chỉ thích ở nhà với em

Giờ đây là lúc những lời tâm sự đến được với người cần nghe. Liệu khi tiếp nhận những lời góp ý, mong muốn từ bạn đời của mình thì từng thành viên sẽ cảm thấy thế nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn