Anh chàng độc thân

Minh Thư có buổi hẹn hò đầu tiên với Quốc Trung

Tập 3 "Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam" vừa kết thúc cũng là lúc ba cô gái Phong Linh, Du Mi và Diễm Thúy chính thức dừng chân trên chặng hành trình tìm hiểu anh chàng Quốc Trung.

Trong tập 3 của "Anh chàng độc thân", thử thách nhóm đầu tiên là nhảy nhóm. Kết quả cuối cùng, team Minh Thư – Du Mi – Minh Uyên – Gia Hân chiến thắng và nhận phần thưởng một chuyến du ngoạn, ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng trên xe bus hai tầng của Cocobay. Được anh chàng độc thân đánh giá là nhảy đẹp nhất team, Minh Thư được Quốc Trung mời lên tầng để trò chuyện riêng. Quốc Trung còn tìm mua một phần bánh tráng nướng vỉa hè để hai người ăn chung. Có thể thấy Quốc Trung và Minh Thư khá tình cảm bên nhau. 

Minh Thư và Quốc Trung cùng tâm sự về cuộc sống

Sau thử thách nhóm, hẹn hò nhóm là đến hẹn hò riêng. Cô gái có may mắn đó là Minh Uyên với buổi hẹn hò ngắm bình minh trên biển. Hai người trò chuyện với nhau về kế hoạch, về những trở lại chuyện Minh Uyên đi du học và về cả những dự định muốn có trong tương lai. Trong khung cảnh lãng mạn đó, Quốc Trung dành một món quà đặc biệt dành tặng Minh Uyên là một bông hoa hồng – điều này đồng nghĩa Minh Uyên được an toàn trong buổi lễ hoa hồng sau đó. Thế nhưng, Minh Uyên với những lí do riêng của mình đã từ chối hoa hồng của Quốc Trung. 

Minh Uyên từ chối hoa hồng của Quốc Trung

Kim Tuyền luôn hiện lên là một cô gái cá tính mạnh, luôn cười đùa cùng chị em trong nhà chung và không quá quan tâm tới những câu chuyện giữa các cô gái và anh chàng độc thân. Thế nhưng, trong tập 3, khi có được cơ hội trò chuyện riêng cùng Quốc Trung, Kim Tuyền đã thay đổi. Lần đầu tiên khán giả chứng kiến những giọt nước mắt của cô gái mạnh mẽ nhất nhà chung. Khi Quốc Trung nói rằng sẽ bảo vệ Kim Tuyền khiến Kim Tuyền cảm thấy mình thật sự nhỏ bé và lần đầu tiên có một người nói với cô như vậy. 

Ba cô gái ra về sau tập này đều là những nhân tố mang những màu sắc riêng biệt trong 18 cô gái còn lại. Phong Linh – cô MC xinh đẹp và nhẹ nhàng và duyên dáng, Du Mi lại trẻ trung, dễ thương và hài hước, Diễm Thúy với vẻ đẹp đậm miền Tây cùng tính tình nhu mì, ít nói. Có thể thấy chia tay mỗi cô gái đều là những khoảnh khắc không dễ chịu với Quốc Trung.

"Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam" phát sóng lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh