Bố là tất cả

Minh Thảo tức giận khi gặp đúng người yêu cũ tại buổi xem mắt

Từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên Minh Thảo tuyên bố không muốn lấy chồng, đồng thời cô cũng tỏ ta khá dị ứng khi nghe đến chuyện xem mắt. Tuy nhiên, để hòa giải với cha, cô nàng đã miễn cưỡng đi xem mắt lần đầu.

Mặc dù đã lường trước buổi xem mắt sẽ chẳng có gì thú vị nhưng Minh Thảo còn bất ngờ hơn khi gặp đúng luật sư Tùng là người yêu cũ của cô. Vừa nhìn thấy luật sư Tùng, Minh Thảo nổi giận và bỏ về. Tình huống hài hước hơn khi có Hoàng Khang vẫn lặng lẽ theo dõi cô, anh cầu mong cho Thảo quay đi. Tuy nhiên, do phải thực hiện đúng cam kết là ngồi nói chuyện với đối phương trong 2 tiếng nên Minh Thảo "nuốt cục tức" nán lại.

Với giọng điệu dứt khoát, đanh thép cô nàng chứng tỏ cho Tùng thấy là Thảo của ba mươi mấy tuổi với Thảo của ngày xưa đã thay đổi rất nhiều. Những lời ngọt ngào và tỏ ra hiểu tâm lý người khác của Tùng đã không thể làm lay động được cô. Mặc dù không nghe được gì nhưng thấy thái độ của Thảo, Hoàng Khang vô cùng đắc chí.

Trong diễn biến khác, Anh Thư đã cố gắng để được ở lại nhà ông Hiếu. Cô nàng tìm mọi chiêu trò để không bị Minh Nhân và mẹ đẻ dẫn về. Sau khi "cố thủ" trong phòng không thành, Anh Thư dọa Minh Nhân là đừng động vào mình vì không mặc quần áo.

Tuy nhiên anh chàng vẫn cố gắng khiêng Anh Thư đi. Sự cố bất ngờ  xảy ra khi Anh Thư rơi xuống đất trong sự chứng kiến của ông Hiếu và hoảng hốt của cô Ba. Tuy nhiên đây chỉ là chiêu trò của Anh Thư để được ở lại. Điều này khiến Minh Nhân vô cùng tức giận, liệu Anh Thư có mềm lòng nghe theo lời chồng hay kiên trì ở lại, khán giả bỏ lỡ tập 56 "Bố là tất cả" có thể xem lại tại đây:
Thiên An
Xem thêm