Bố là tất cả - Tập 65

Minh Thảo thừa nhận có tình cảm với Hoàng Khang

Trong khi ông Hiếu luôn tự hào vì có 3 người con ngoan hiền, ăn học thành tài thì các con luôn làm cho ông thất vọng vì sự vô tâm. Sau khi kiện các con ra tòa để đòi lại quyền làm cha, ông Hiếu đã gần như đạt được các thỏa thuận, trừ việc mong muốn Minh Nhân về sống chung.

Vốn nhạy bén nên khi Minh Nhân phát hiện ra những biểu hiện lạ của mẹ vợ, anh đã tìm đến bà Ngân để hỏi chuyện. Anh thắc mắc vì sao bà Ngân lại ra lệnh cho mẹ vợ bắt anh về nhà sống. Sau thời gian kìm nén, bà Ngân nói thẳng cho Minh Nhân biết sự thật ông Hiếu chỉ còn sống được 3 tháng nữa, khiến anh vô cùng bất ngờ. 

Những hình ảnh hé lộ trong tập 65 cho thấy bệnh tình ông Hiếu cũng đã trở nặng, liệu Minh Nhân sẽ ứng xử như thế nào khi đang cùng lúc đảm nhận bệnh nhân "VIP" khác bị ung thư trong bệnh viện.

Trong diễn biến khác, mâu thuẫn giữa vợ chồng Hòa và Lợi ngày càng cao do Hòa nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Bởi lẽ anh đã thực hiện phẫu thuật thắt ống dẫn tinh nhưng vợ lại mang thai. Để chắc chắn hơn anh còn đi kiểm tra xem biện pháp mình thực hiện có còn đảm bảo không. Quá thất vọng, buồn bã khi không biết tại sao Hòa lại phản bội mình, anh bỏ bê việc buôn bán, rượu chè. 

Khi phát hiện chồng nghi ngờ mình ngoại tình, Hòa đã vô cùng tức giận. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ được hóa giải khi Minh Thảo kiểm chứng với Minh Nhân, vẫn có tỉ lệ có thai sau khi thực hiện phẫu thuật thắt ống dẫn tinh.

Về phía Minh Nghĩa, dù thất bại trong cuộc thi thực đơn mới của nhà hàng khi không được giải Nhất 30 triệu nhưng anh nói dối thắng giải khiến ông Hiếu vô cùng vui mừng xúc động. Bởi lẽ một trong những mong muốn lớn nhất của ông trước khi ra đi là được nhìn thấy con trai út trưởng thành, tự lập.

Trong khi đó, vì xót xa cho Hoàng Khang trước những trừng phạt của công ty, thư kí Minh Thảo đã nói ra sự thật. Đặc biệt khi bị ông Phú Chủ tịch công ty đồng thời là cha của Hoàng Khang gặng hỏi, Minh Thảo cũng đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho Hoàng Khang. 

Quý khán giả bỏ lỡ tập 65 "Bố là tất cả" có thể xem lại tại đây:

Thiên An