Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 9

Mình ôm nhau tới sáng được không?

Chỉ sau một đêm, cơn gió tình yêu đã đổi chiều một cách bất ngờ khiến không ai có thể đoán trước được. Minh Trân bày tỏ tình cảm với Hùng, Quyên muốn tìm hiểu Phong, còn Ngân và Hùng lại thân thiết như "đã gặp nhau từ kiếp nào".

Bất ngờ lớn nhất là sự thay đổi của Hùng và Ngân. Không biết hai người đã xuất hiện trong trái tim người kia từ khi nào, nhưng khi ngồi cạnh nhau, trái tim cả hai bắt đầu "loạn nhịp". Tuy chưa thẳng thắn trút hết tình cảm trong lòng cho nhau biết, nhưng Hùng đã "đốt cháy giai đoạn", nghiêm túc muốn ôm Ngân trong buổi hẹn hò lần thứ hai. Vốn đã dành tình cảm cho Hùng, Ngân chẳng những đồng ý mà còn gợi ý rằng mình muốn được thử cảm giác ôm Hùng từ phía sau lưng. Thế là buổi hẹn hò thứ hai càng thêm gia vị lãng mạn từ cái ôm đầu của cả hai.

Cái ôm ngọt ngào giữa Hùng và Ngân

Chia sẻ với chương trình, Hùng cho biết: "Lúc đầu mình thật sự ấn tượng với Bích Trân, nhưng khi tìm hiểu lại nhận ra có vài quan điểm sống khác nhau. Còn khi ngồi bên cạnh Ngân, mình thực sự cảm nhận được sự rung động". Trước buổi hẹn hò, Ngân cũng đã gửi gắm tâm từ tình cảm dành cho Hùng: "Anh lựa chọn như thế nào cũng được, chỉ cần anh hạnh phúc là được".

Minh Trân bối rối khi bày tỏ tình cảm với Hùng

Một diễn biến khác cũng không kém phần bất ngờ, đó chính là sự lựa chọn của Quyên. Khoảnh khắc "nụ hôn đầu" với Hùng và những buổi tâm sự riêng với Trung Anh có lẽ chưa làm Anna Quyên thấy rung động, nên Quyên đã quyết định nói thật lòng mình với Thanh Phong - người mà Quyên nhận xét "Tuy là ai cũng nói anh đẹp trai nhưng em không thấy như vậy, em chỉ thấy  có cảm tình với anh thôi". Để minh chứng cho lời nói của mình, Quyên đã hẹn Phong ra trò chuyện. Một cô gái "có gì nói đó" và một chàng trai hoa mỹ, họ sẽ là hai người trái cực hút nhau, hay sẽ tìm thấy điểm chung ẩn sâu trong tâm hồn?

Buổi hẹn đầu do Quyên chủ động tìm Phong

Còn Trung Anh và Nam Duy, ai là đối tượng mà hai chàng trai sẽ lựa chọn tìm hiểu trong bối cảnh "gió đã đổi chiều" khá phức tạp như hiện nay? Khi Bích Trân trở về Ngôi nhà chung, cục diện tình cảm này sẽ còn thay đổi nữa không?

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 11, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu