"Sitcom Bố là tất cả"

Minh Nhân trút giận lên ba vì xuất thân gia đình nghèo khó

Tập 11 "Bố là tất cả" lấy đi của khán giả nhiều nước mắt, người xem càng giận Minh Nhân (Quang Tuấn) bao nhiêu thì càng thấy thương ông Hiếu (NSƯT Thanh Nam) bấy nhiêu.

Là bậc làm cha mẹ ai cũng mong con cái thành công, sớm yên bề gia thất và có cuộc sống hạnh phúc. Đặc biệt ông Hiếu trong "Bố là tất cả" cảnh gà trống nuôi con nên càng sốt ruột mong con sớm dựng vợ gả chồng.

Tuy nhiên Minh Nhân đã có những phản ứng gay gắt khiến ông Hiếu không khỏi xót xa. Mặc cảm với hoàn cảnh gia đình, cộng với những bất công nơi làm việc và sự ích kỉ của bản thân khiến anh có nhiều lời lẽ nặng nhẹ với ba. Đỉnh điểm Minh Nhân cho biết nếu muốn cưới vợ thì sau khi kết hôn anh sẽ cắt đứt quan hệ với cả gia đình. Câu nói của Minh Nhân đã khiến ông Hiếu không cầm được nước mắt vì đau lòng.

Bên cạnh đó, trong tập 11 "Bố là tất cả" tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị xoay quanh mối quan hệ giữa Linh Giang, Minh Nghĩa và Hoàng Bách. Sự trong sáng, nét đáng yêu của Linh Giang sau 12 năm gặp lại đang dần chiếm tình cảm của cả 2 người bạn. Lúc Linh Giang say thì Hoàng Bách cho biết bản thân bắt đầu có tình cảm với cô nàng khiến cho Minh Nghĩa nóng mặt và lo sợ.


Khán giả bỏ lỡ tập 11 có thể xem lại tại đây. Sitcom "Bố là tất cả" được phát sóng lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 trên HTV7.


Lê Cầm
Xem thêm