Bố là tất cả

Minh Nghĩa trổ tài nấu nướng, cứu nhà hàng của Hoàng Bách

Minh Nghĩa trổ tài làm đầu bếp, Hoàng Khang ăn cú đấm "giáng trời" từ bồ cũ Minh Thảo, ông Hiếu bất an với số tiền lớn mà Minh Nghĩa đang giữ...là những diễn biến chính trong tập 36 "Bố là tất cả" phát sóng tối qua (22/3) trên kênh HTV7.

Bà Mỹ Hà muốn con trai Hoàng Bách đóng cửa nhà hàng nên đã đưa tiền yêu cầu đầu bếp và quản lý nghỉ việc. Trong lúc Hoàng Bách bối rối tìm người thay thế có thể làm đúng hương vị đầu bếp cũ thì Minh Nghĩa được đề cử cho vị trí này. Tuy chỉ mới phụ việc tại nhà hàng nhưng Minh Nghĩa đã nhanh chóng nắm bắt được cách làm và công thức của đầu bếp cũ. Cách chế biến chuyên nghiệp và hương vị món ăn, khiến Hoàng Bách ngỡ ngàng. Như vậy với sự trợ giúp của Minh Nghĩa, nhà hàng vẫn chưa thể đóng cửa theo ý muốn của bà Mỹ Hà.


Không chỉ can thiệp vào chuyện kinh doanh của con trai ruột, bà Mỹ Hà còn can dự vào đời tư của Hoàng Khang - con riêng của chồng. Bà gặp thư ký Minh Thảo và cả Hoàng Khang để yêu cầu chấm dứt mối quan hệ tình cảm này. Tổn thương trước sự uy hiếp từ bà Mỹ Hà, Minh Thảo muốn nói chuyện rõ ràng với Hoàng Khang và giữ đúng mực về mối quan hệ này.


Trong lúc cả hai đang tranh luận và giằng co, bỗng người yêu cũ của Minh Thảo 14 năm trước nhìn thấy, không hiểu sự tình nên cho Hoàng Khang ăn cú đấm "trời giáng". Trong lúc hốt hoảng, Minh Thảo choáng váng khi nhìn thấy người đàn ông  đánh Hoàng Khang chính là người năm xưa từng làm cô tổn thương. Liệu sự chạm mặt của 3 người có nảy sinh tình tiết nào đáng chú ý trong tập 37?


Bên cạnh đó, ông Hiếu bất ngờ phát hiện Minh Nghĩa đang giữ một số tiền lớn. Số tiền "từ trên trời rơi xuống" này khiến ông rất lo lắng và bất an cho cậu con trai út một thời ăn chơi quậy phá. Những diễn biến tiếp theo sẽ lên sóng trong tập 37 "Bố là tất cả" lúc 19g55 ngày 24/3/2018.

Quý khán giả bỏ lỡ tập 36 "Bố là tất cả", có thể xem lại tại kênh youtube của HTV Fimls:

Lê Cầm
Xem thêm