Vợ chồng son

Minh Khang - Thúy Hạnh: Xây dựng mái ấm hạnh phúc từ hai bàn tay trắng

Tập 311 - Vợ chồng son vừa lên sóng tối qua với nhiều câu chuyện thú vị xung quanh đời sống hôn nhân của các khách mời. Cặp đôi Minh Khang - Thuý Hạnh cũng có giây phút chia sẻ thật lòng về 13 năm kết hôn.

"Cặp đôi vàng" Minh Khang - Thúy Hạnh đã có những giây phút trải lòng về 13 năm kết hôn trong "Vợ chồng son" (Ảnh: MCV)

Đối với nhiều khán giả, hạnh phúc gia đình của cặp vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thúy Hạnh khiến bao người mơ ước. Thế nhưng, ít ai biết họ đã từng trải qua giai đoạn khó khăn khi kết hôn và lập nghiệp với hai bàn tay trắng.

Có duyên gặp gỡ trong một cuộc hẹn với ca sĩ Đăng Khôi - "ông mai bất đắc dĩ" của cặp đôi vàng, chàng nhạc sĩ sợ... gái đẹp nhưng lại trót say "cái nết đẹp" của cô người mẫu Hà thành. Chưa từng biết đến cái tên người mẫu Thúy Hạnh trước đó, nhưng nhạc sĩ Minh Khang đã đem lòng mến ngay từ buổi hẹn bất ngờ đầu tiên. Nhắc lại kỷ niệm đặc biệt này, Thúy Hạnh thật thà đến phũ phàng: "Nếu mà nói thật lòng thì em... chẳng có ấn tượng gì cả".

Từ công việc, cả hai đã "đổ nhau lúc nào không hay". Nhạc sĩ thì có "máu lãng mạn", tức cảnh kẻ Bắc người Nam, vào một ngày thu chuyển đông, bài hát "Khóc mùa đông" ra đời và trở thành lời tỏ tình chân thành của Minh Khang dành cho cô người yêu của mình. Trớ trêu thay, lúc ấy Thúy Hạnh đang đi công tác nước ngoài và phút giây lãng mạn của cặp đôi trở nên "đắt đỏ" hơn bao giờ hết: "Lúc đấy em nghe mà em xót tiền điện thoại dã man. Mà ổng có duyên ghê, hát tặng người đang cua mà tặng bài hát... thất tình!".

Là những chia sẻ hài hước... (Ảnh: MCV)

Yêu chưa đầy 1 năm thì cả hai quyết định tiến đến hôn nhân, bởi cô người mẫu Hà Nội đã trót say đắm "người đàn ông của gia đình", sẵn sàng nai lưng cùng mình lau nhà, dọn dẹp. Càng yêu thêm chàng trai sớm mồ côi cha mẹ, nhưng chưa bao giờ buông xuôi tất cả. Thúy Hạnh thời điểm đó, quyết định bỏ lại "mảnh đất em yêu" mà Nam tiến theo chồng.

Nhắc lại khoảng thời gian đó, người mẫu Thúy Hạnh vẫn không giấu nổi sự xúc động: "Thời điểm đó là hai đứa liều cưới nhau. Lúc đó anh Khang cũng đang nợ nần ở công ty, cũng không phải là thời gian tốt. Nhưng em nghĩ, quan trọng là hai đứa có đồng lòng với nhau không. Tụi em bắt đầu với hai bàn tay trắng, anh Khang thậm chí còn phải đi vay tiền để làm đám cưới...". Khó khăn là thế, "cặp đôi vàng của làng showbiz Việt" vẫn đồng hành và san sẻ cùng nhau. Mang thai 6 tháng, Thúy Hạnh ngày ấy vẫn miệt mài "đi cày" để lo cho cuộc sống khiến bạn bè vừa ngỡ ngàng mà vừa thương.

Với nhạc sĩ Minh Khang, vất vả từ bé và luôn tin lời bố mẹ: "Con có khối óc, có bàn tay thì con không bao giờ sợ đói, bấy nhiêu thì đã xá gì". Người đàn ông trụ cột của gia đình luôn trấn an vợ, mình phải luôn cố gắng vì con. Và anh cũng rút ra rằng, vợ chồng son nào cũng vậy, cũng phải trải qua ít nhất 3 năm khó khăn để chia sẻ cùng nhau.

Cặp đôi Minh Khang - Thúy Hạnh nhí nhảnh chụp ảnh cùng hai MC (Ảnh: MCV)

Hôn nhân của Minh Khang - Thúy Hạnh còn phải trải qua thử thách dở khóc dở cười khi khác biệt văn hóa vùng miền. Chồng Nam vợ Bắc, nhiều khi nói chuyện với nhau mà không hiểu nhau đang nói gì. Đặc biệt với "cô vợ Nam tiến", lắm lúc đi chợ mua đồ mà như đi chiến đấu! Đời sống vợ chồng có những khó khăn như thế, nhưng vượt qua cùng nhau thì tình cảm lại càng keo sơn gắn bó.

Đôi vợ chồng còn tiết lộ những tật xấu của nhau mà hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận, cũng là những người bạn, người đồng nghiệp vừa gật gù lại vừa không thể giấu nổi những tràng cười thích thú. Còn nhiều tình tiết hấp dẫn khác, khán giả xem thêm trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn