Minh Hằng và Gil Lê hát live cùng nhau vì cậu bé 10 tuổi

Tập 2 Siêu tài năng nhí sẽ có sự xuất hiện của các siêu nhí đến từ hai lĩnh vực thể thao và nghệ thuật.

Hai gương mặt nhí xuất hiện đầu tiên trong tập mới được giới thiệu sẽ là Gia Hào và Gia Thuận. Chỉ mới 10 tuổi, Gia Thuận đã sở hữu hàng loạt huy chương vàng cùng thần thái "tươi hơn hoa" khiến các nghệ sĩ vô cùng yêu mến. Nghệ sĩ Trấn Thành đưa ra hàng loạt thử thách “khó nhằn” nhưng Gia Thuận đều nhẹ nhàng chấp nhận thực hiện. Trước sự tự tin đặc biệt ấy, Gia Thuận được Hari Won và Minh Hằng vô cùng ngưỡng mộ và chào đón.

Bé Gia Thuận có thần thái tự tin và khả năng chơi bóng tốt dù còn nhỏ tuổi

Chưa dừng lại, Minh Hằng và Hari Won tiếp tục đề cao gương mặt nhí Gia Hào và làm khổ Trấn Thành. Chỉ mới 12 tuổi, Gia Hào đã dành 6 năm để liên tục luyện tập các vũ điệu đường phố cùng ước mơ trở thành biên đạo chuyên nghiệp, truyền lửa đam mê đến các em nhỏ khác. 


Gia đình bé Gia Hào đến tham gia Siêu tài năng nhí

Bên cạnh Gia Hào, Siêu tài năng nhí sẽ giới thiệu chàng trai 10 tuổi Lô Nhuận đến từ Bắc Kạn. Sống ở vùng cao nghèo, Lô Nhuận thường thả hồn mình vào cây đàn Tính - một nhạc cụ dân tộc của người Tày, Nùng, Thái nhưng đàn Tính không mang giai điệu ngũ cung mà có đủ 7 nốt trong âm nhạc cổ điển. 

Trước sự tò mò của Trấn Thành, Lô Nhuận sẽ trình diễn một ca khúc quen thuộc với cây đàn Tính mượn từ người thân để gửi tặng khán giả. Không những thế, Minh Hằng và Gil Lê cũng sẽ cùng Trấn Thành lần đầu hát live ca khúc này trên sân khấu Siêu tài năng nhí.


Tập 2 Siêu tài năng nhí ngoài sự xuất hiện của khách mời Minh Hằng, còn có những pha "cà khịa" cực mặn đến từ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Đón xem tập 2 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 25/6/2020)  trên kênh HTV7. 
Mỹ Hạnh
Xem thêm