Minh Hằng, Nam Thư - 2 khách mời đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”

Nếu bạn tò mò không biết liệu bộ ba cô gái tưởng chừng yếu đuối như Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Nam Thư sẽ trải qua các thử thách của "Chạy đi chờ chi" như thế nào, đừng quên tiếp tục đón xem tập 2 được lên sóng lúc 19g30, thứ 7 ngày 13/04 trên HTV7.


Nam Thư cùng các thành viên chính

Hấp dẫn nhất tập 2 chính là sự xuất hiện của bộ đôi khách mời đầu tiên gồm nữ diễn viên xinh đẹp Minh Hằng và kiều nữ làng hài Nam Thư. Những hình ảnh “nhá hàng” cho thấy cả 2 cô nàng khách mời xinh đẹp, cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, bông hoa “quý” của team Chạy đi chờ chi sẽ được ưu ái diện những bộ cánh công chúa Việt lông lẫy.


Tham gia thử thách

Tuy nhiên, khi bước vào các thử thách vận động của Running Man Việt Nam, cả 3 công chúa đều nhanh chóng “thoát mác bánh bèo”,  trở thành bộ ba chiến binh hùng dũng tham gia vào cuộc đua thú vị. Trailer cũng hé lộ thử thách dưới nước cực kỳ hài hước, khiến người chơi thì căng thẳng mà đồng đội thì ôm bụng cười lăn. Chưa biết ai chiến thắng nhưng hình ảnh hé lộ cũng cho thấy cả nhóm, bao gồm khách mời Nam Thư, Minh Hằng ngã chổng vó rơi tõm xuống nước. 

Tiếp theo, bất chấp hình tượng yểu điệu thục nữ trong bộ cánh truyền thống, bộ sậu 7 thành viên cùng hai công chúa khách mời đã hết mình với màn rượt đuổi cực kỳ căng thẳng nhưng chẳng thiếu tính “gian lận” nhằm chơi xấu đối phương, giành cơ hội trở thành người chiến thắng chung cuộc. Câu hỏi lớn được đặt ra “sẽ tin được ai?” hứa hẹn màn “phản bội kinh điển” của Running man.


Khách mời xuất hiện ở tập 2

Trước đó, vào lúc 19g30 thứ 7, ngày 6/4 vừa qua, tập đầu tiên của show truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi đã lên sóng với chủ đề "Chào mừng Running Man đến Việt Nam", và nhận được phản hồi tích cực khắp mọi nơi. Khán giả ở nhiều độ tuổi đã thích thú bàn tán về những thử thách thú vị và những pha hài hước cười vỡ bụng của chương trình. 

Không chỉ gói gọn trong những phút phát sóng, những hình ảnh hậu trường độc đáo cũng chắc chắn khiến khán giả càng thêm yêu thích Chạy đi chờ chi, cũng như có cái nhìn mới về dàn diễn viên cực đáng yêu  gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát. 


Ninh Dương Lan Ngọc

Tuy chưa có khách mời, nhưng 7 thành viên chính đã tạo được ấn tượng tốt với những màn đối thoại hài hước, và những pha chiến đấu hết mình trong các thử thách thú vị. Sự hấp dẫn được đẩy lên cao trào hơn với sự xuất hiện đầy bất ngờ của “anh lớn” phiên bản gốc cực kỳ nổi tiếng - Yoo Jae Suk- trên màn hình tivi lớn cùng lời mở đầu “Xin chào Việt Nam” vô cùng thân thiện. 

MC Hàn Quốc cũng chính là người đưa ra thử thách cho các thành viên trong tập này bao gồm: Thử thách Chụp ảnh, Chiếc hộp kinh dị, Chạy bộ thảm mát xa và thử thách cuối cùng để đánh giá tổng hợp và tìm ra người chiến thắng. Kết quả vô cùng ngạc nhiên, Trấn Thành là người chiến thắng cuối cùng sau pha “chiến tay đôi” với người khổng lồ Trương Thế Vinh và pha “cân 4” đi vào lịch sử, phần thưởng quý giá dành cho MC đa tài là 1 chiếc huy hiệu Running man sáng chói, lấp lánh đeo trên ngực áo. 


Tập 1 khép lại với chiến thắng của Trấn Thành và dư âm vẫn chưa hết khi khán giả vẫn tiếp tục bàn luận sôi nổi về chương trình. Nếu bạn tò mò không biết liệu bộ ba cô gái tưởng chừng yếu đuối như Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Nam Thư sẽ trải qua các thử thách của Chạy đi chờ chi như thế nào, đừng quên tiếp tục đón xem tập 2 được lên sóng vào thứ 7 ngày 13/04/2019 vào lúc 19g30 trên kênh HTV7.

Khánh Quang