Minh Dự "tiêu diệt" hết hậu cung

Duy Khương táo bạo làm mới hình tượng ma Nak trong Tình người duyên ma, Minh Dự "Thái hậu" sắc sảo thử lòng "tứ phi", và tình yêu cứu rỗi linh hồn "zombie" của Chuẩn Đam Mê đã mang đến cho tập 4 nhiều sắc màu cảm xúc.

Ngay màn mở đầu của đêm thi, Duy Khương đã khiến khán giả "chịu không nổi" với nàng ma Nak đang... đau đẻ. Bằng nét diễn duyên dáng "diễn mà như không diễn", anh chàng liên tục "nhả miếng" làm cho khán giả cười nghiêng ngả. Với một kịch bản biến thể từ bộ phim đình đám Tình người duyên ma, lần này nhóm Sức Sống Trẻ cho cả gia đình của Pee Mak bị đồn là ma. 

Sau hàng loạt những hiểu lầm của Chính - Quyền (tức anh Chính chị Quyền) và dân làng, cuối cùng mọi việc cũng được sáng tỏ. Đối với tiểu phẩm này, tình tiết không quan trọng bằng chi tiết, với sự hoạt ngôn và đối đáp lưu loát, khán giả cười vì những câu nói và diễn xuất của Duy Khương nhiều hơn là diễn biến của câu chuyện. Kết hợp ăn ý với bạn diễn, Sức Sống Trẻ đã có một tiết mục khá thành công.


"Ma Nak" Duy Khương cùng các bạn diễn

Nhóm thứ hai Chuẩn Đam Mê mang đến một tiểu phẩm chuyển thể lại từ bộ phim Train to Busan, từ môt phim kinh dị biến thành một tiểu phẩm sân khấu hài, Chuẩn Đam Mê rất thông minh khi xây dựng chi tiết anh chàng "zombie", vốn không phải là "thây ma sống" mà do xuất thân từ gia đình nghèo khổ nên nhân dạng của anh chàng y chang một zombie, khiến cho tất cả mọi người khiếp sợ. Vở kịch còn mang tính nhân văn khi cô gái nhân vật chính chọn yêu anh zombie ấy vì sự chân thành và dũng cảm của anh, cùng với cái kết đậm chất "ngôn tình" với câu nói: "Tình yêu sẽ hóa giải được mọi thứ, kể cả đó là zombie".


Nhóm Chuẩn Đam Mê

Đến với phần thi cuối cùng của nhóm Hảo Hảo, vốn là phần thi được trông đợi nhất, chính bởi vì sự xuất hiện của "thánh chửi" Minh Dự và người bạn thân Dương Thanh Vàng. Không chọn một tác phẩm điện ảnh đình đám, Hảo Hảo quyết định chuyển thể lại Nam Phi liên hoàn kế - một web-drama đang nổi đình nổi đám của diễn viên Nam Thư trên mạng xã hội. Kỳ này, Minh Dự sắc sảo với vai diễn "thái hậu" quen thuộc, thử lòng "tứ phi" để chọn người xứng đáng sắc phong làm hoàng hậu. Tuy nhiên với sự "lắm chiêu" của mình, "thái hậu" Minh Dự đã làm cho cả bốn vị phi ngậm đắng nuốt cay.  Minh Dự với cái miệng "sao cũng nói được", thêm sự hỗ trợ xuất sắc của các bạn diễn, cả nhóm đã tạo nên một phần thi khiến cho khán giả "cười long trời lở đất".


"Thái hậu" Minh Dự cùng "tứ phi"

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Tiếu lâm nhạc hội tập 4:

Mai Anh