Phản ứng bất ngờ - Tập 4

Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống

Minh Dự "thả thính" công khai trai đẹp Ginô Tống; Hữu Đằng "đau đớn" vì bị Minh Dự "phũ đẹp"; Võ Hạ Trâm múa cột, lắc lư quay cuồng để đánh lừa đối thủ; Cẩm Hò "ê chề" khi bị đánh giá "thiếu muối"...

Đó là một số trong nhiều diễn biến đáng chú ý của "Phản ứng bất ngờ" tập 4. Chương trình sẽ lên sóng vào 20g35 thứ 4 tuần này (1/5) trên kênh HTV7. 

Tuần này, "Phản ứng bất ngờ" sẽ có sự góp mặt của hai đội chơi: Đội Một (Minh Dự, Võ Hạ Trâm vả Ginô Tống) và Đội Hai (Tâm Anh, Cẩm Hò và Hữu Đằng). Ngay trên sân khấu, Minh Dự "bạo gan" thả thính trai đẹp Ginô Tống hết sức táo bạo. Trên sóng truyền hình, tác giả quyển sách "Hay mình đừng là gì của nhau" mong mỏi được "nên duyên" cùng Ginô Tống trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả xem truyền hình. Trước yêu cầu "đáng yêu" của Minh Dự, Ginô Tống chỉ biết "đứng hình". 

Cũng như những số trước, các nghệ sĩ hai đội chơi sẽ cùng trải qua nhiều vòng chơi hết sức "bá đạo", lầy lội. Tuần này, chương trình sẽ đưa ra nhiều thử thách: Hội nghị bàn chữ nhật (3 người chơi sẽ ngồi "trá hình" nhưng sẽ có 1 người "diễn sâu", ngồi không có ghế); Thì thầm mùa xuân (Đeo headphone và đội bạn sẽ đoán xem ai là người đang nghe âm thanh "kì lạ"); Cá chép hóa rồng (Đu xà đơn)... Theo đó, các nghệ sĩ sẽ phải thể hiện khả năng "diễn sâu" của mình để lừa đối thủ. 

Ở vòng thi "Thì thầm mùa xuân", Minh Dự, Võ Hạ Trâm lẫn Ginô Tống được dịp "show" khả năng diễn xuất đỉnh cao. Nếu Minh Dự diễn theo lối "so deep", chiều sâu tâm lý, du dương theo lời bài hát đượm buồn thì Võ Hạ Trâm cùng Ginô Tống cũng không kém cạnh khi "múa may quay cuồng" hết sức tăng động. Đến nỗi, Đội 2 không thể đoán được ai là người đang nghe âm thanh "kì lạ". Cũng trong vòng này, cô nàng xinh đẹp Cẩm Hò bị đánh giá khả năng suy đoán "thiếu muối", không những đội bạn mà cả chính thành viên của đội mình cũng mong Cẩm Hò hãy hòa nhập với mọi người và mau về với Trái Đất. 

Đừng bỏ lỡ tập 4 "Phản ứng bất ngờ" với nhiều diễn biến hấp dẫn. Chương trình sóng được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (1/5) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm