Minh Dự, Dương Thanh Vàng sẽ mang sắc màu mới cho "Nam Phi liên hoàn kế"

Tuần này, "thánh chửi" Minh Dự cùng cặp bài trùng Dương Thanh Vàng sẽ mang "Nam Phi liên hoàn kế" phiên bản rút gọn lên sân khấu, hứa hẹn làm cho các fan của web-drama này nức lòng.

Tập 4 với chủ đề Chuyển thể phim, mở màn cho hàng loạt các màu sắc điện ảnh đến từ nhiều nơi trên thế giới được thể hiện trên sân khấu của Tiếu lâm nhạc hội

Mở đầu là phần thi của nhóm Sức Sống Trẻ, nhóm trưởng Duy Khương "quán quân của Đấu trường tiếu lâm" quyết định mang Tình người duyên ma, một tác phẩm điện ảnh của Thái Lan đã từng gây sốt tại Việt Nam lên sân khấu. Với kịch bản được viết lại, thay vì trong phim chỉ có nhân vật nữ và đứa con là ma thì tại Tiếu lâm nhạc hội, Duy Khương cho cả 3 thành viên trong gia đình đều bị đồn là ma, chỉ riêng chi tiết này thôi đã hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hấp dẫn cho khán giả.


Nhóm Sức Sống Trẻ với "Tình người duyên ma"

Nhóm Chuẩn Đam Mê lần này lựa chọn mô tuýp của một bộ phim đình đám Hàn Quốc là Train to Busan, và bộ phim lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem này liệu sẽ biến thể thế nào nếu vừa pha kinh dị lẫn hài hước? Làm mới lại một tác phẩm đã khó, lần này là phải vừa mới vừa có tính chuyển thể, liệu nhóm Chuẩn Đam Mê có thành công với lựa chọn mạo hiểm này của mình?


Nhóm Chuẩn Đam Mê với "Chuyến tàu sinh tử"

Quay lại nhóm Hảo Hảo, lần này các bạn có một lợi thế trong phần thi của mình khi chuyển thể lại web-drama đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Nam Phi liên hoàn kế, một serie đã có lượng fan hùng hậu nhất định. Tuy nhiên, chính vì độ nổi tiếng của nó là một con dao hai lưỡi, vô tình sẽ gây khó khăn cho nhóm khi yêu cầu về sự mới lạ và độc đáo sẽ cao hơn. Một điều thú vị là chính vì Phúc Zelo bất ngờ đổ bệnh trước đêm diễn một ngày nên anh đành nhờ "thánh chửi" Minh Dự cùng Dương Thanh Vàng trợ diễn, sự thay đổi người "phút chót" này vô tình hứa hẹn nhiều bất ngờ khiến khán giả háo hức chờ đợi, khi Minh Dự giữ vững ngôi vị "Thái hậu" như phim gốc, còn Dương Thanh Vàng nay đã "được" lên hẳn ngôi vị Nam Phi chứ không còn là công công.


Nhóm Hảo Hảo với Minh Dự và Dương Thanh Vàng trong "Nam Phi liên hoàn kế" phiên bản sân khấu

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội tập 4, phát sóng vào 19g Chủ nhật, ngày 13/1 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)