Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 1

Minh Dự bị phản đòn khi "cà khịa" Lâm Vỹ Dạ

Sự góp mặt của bộ ba "ăn nói bất diệt" Huỳnh Lập - Minh Dự - Quang Trung ngay từ tập đầu tiên, đã khiến các thành viên đội chủ nhà tỏ ra hoang mang.

Bộ ba "thánh nói" Huỳnh Lập - Minh Dự - Quang Trung

Vừa xuất hiện tại chương trình, Huỳnh Lập, Minh Dự và Quang Trung dù tỏ ra khá đoàn kết, nhưng có vẻ sẽ không được lâu bởi cả ba sẽ đối đầu nhau sớm thôi. 

Thay vì buông lời nịnh nọt đội nhà để nhận cái kết có hậu, "thánh chửi" Minh Dự lại làm thơ "cà khịa" Lâm Vỹ Dạ: "Nước ngoài sao giống nước ta, nước ngoài quá trẻ nước ta già đều". 

Đúng là biết đâu bất ngờ, Lâm Vỹ Dạ như bị tạt gáo nước lạnh trước câu thơ của Minh Dự. Nữ nghệ sĩ cũng không dễ dàng bỏ qua khi dùng thơ đáp trả Minh Dự: "Răng nào thì cũng là răng, răng hô thì có phải chăng nạo dừa”. Bị đánh trúng điểm yếu nhưng Minh Dự vẫn quyết cứu lại hàm răng của mình với hai câu thơ khiến ai cũng phải bật ngửa: "Hô nào thì cũng là hô, hô này thì lại là bồ Trường Giang".

Minh Dự làm thơ "cà khịa" Lâm Vỹ Dạ

Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ câu chuyện của bản thân khi bị khán giả nhầm lẫn với diễn viên Anh Đức. Lâm Vỹ Dạ còn xác nhận rằng, ngoài Anh Đức thì Trường Giang còn bị vài người nhầm với diễn viên Lương Mạnh Hải. 

Nhưng đỉnh cao vẫn là Mạc Văn Khoa, nam nghệ sĩ bộc bạch: "Lúc mới vào nghề em cũng hay bị nhầm, em bị nhầm với Lệ Rơi". Tất cả các nghệ sĩ không nhịn được cười bởi ai cũng thấy cả hai đều rất giống nhau dù Mạc Văn Khoa khẳng định bản thân anh hát hay hơn Lệ Rơi. 

Mạc Văn Khoa từng bị nhầm là Lệ Rơi

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 15/9/2019.

 

Kha Đồng
Xem thêm