Du lịch kỳ thú

Miko Lan Trinh và con đường đến với danh hiệu Hoa tỉ tài năng

Nhận được lời mời tham gia cuộc thi "Lady of Brilliancy International 2018", Miko đã chuẩn bị vô cùng kỹ càng, Giải thưởng "Hoa tỉ tài năng" là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của cô.

"Du lịch kỳ thú" vừa ra mắt khán giả một phiên bản mới với hình ảnh chủ đạo là con tàu cùng những thủy thủ, tiếp viên trẻ trung, năng động. Mở đầu cho phiên bản mới, thám tử Baggio đã gửi đến khán giả chuyến đồng hành cùng ca sĩ Miko Lan Trinh, cũng là một thám tử quen thuộc của chương trình trước thềm cuộc thi nhan sắc quốc tế.

"Lady of Brilliancy International 2018" (Hoa tỉ sắc đẹp quốc tế 2018) là cuộc thi dành cho quý cô U45, được tổ chức tại Đài Loan. Miko đã được một đơn vị event gửi lời mời tham dự cuộc thi này. Để sẵn sàng cho việc tham gia vào đấu trường đẳng cấp quốc tế như thế này, Miko Lan Trinh đã chuẩn bị kỹ càng, từ việc ăn kiêng, tập luyện để có thân hình thon gọn, đến việc chuẩn bị các kỹ năng ứng xử, biểu diễn... 

Với tài năng và nỗ lực không ngừng, Miko Lan Trinh đã vinh dự lọt vào top 16 của cuộc thi cùng giải thưởng "Lady of Talent" (Hoa tỉ tài năng). Chúc mừng thám tử của "Du lịch kỳ thú" và hi vọng sẽ đón nhận nhiều sản phẩm của cô trong thời gian tới.

Đan Quỳnh