Ai là số 1? - Tập 3

Midu "thả thính" nhầm chàng trai "đã có chủ"

Midu "thả thính" bất chấp, Trường Giang mạnh dạn thể hiện bản hit "Sóng gió", Hương Ly hát live hay nức lòng khán giả, là những điều làm nên màu sắc đặc biệt của tập 3.

Biệt đội xếp hạng của tập 3

Đam mê cháy bỏng với bóng đá, Đỗ Kim Phúc đã thể hiện khả năng “vờn” bóng vô cùng điêu luyện. Quá ấn tượng với chàng trai có cùng sở thích, Midu lập tức nắm bắt cơ hội với lời ngỏ “ngập” thính. Thế nhưng rất tiếc, Cris Phan tiết lộ: "Bạn này là bạn của em mà. Bạn này có vợ rồi".

Đỗ Kim Phúc "vờn" bóng điêu luyện

Chia tay Đỗ Kim Phúc, nữ hoàng nhạc chế - Thiên An đã mang đến màn trình diễn Truyền nước biển – ca khúc được chế parody từ bản hit Truyền thái y của ca sĩ Ngô Kiến Huy. 

Nữ hoàng nhạc chế Thiên An

Hòa vào không khí của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, "Ai là số 1?" đã mang đến màn trình diễn chạm đến trái tim người xem, với sự diễn xuất của hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm", trong ca khúc Mẹ nhớ con. Không cần phải cao lương mĩ vị, bữa cơm đạm bạc của hai mẹ con cũng đủ khiến các thành viên của Biệt đội xếp hạng nghẹn ngào.

 

Hai mẹ con của kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm"

Nối tiếp sau đó là màn trình diễn đầy bí hiểm của Thiệu Nhất Nguyên. Chỉ mới 18 tuổi nhưng chàng trai đến từ Đồng Tháp đã khiến ai nấy đều nể phục bởi những ý tưởng độc đáo và lạ mắt trên kênh Youtube của mình.

Thiệu Nhất Nguyên với những ý tưởng độc đáo

Cuối cùng là màn trình diễn ca khúc Có chàng trai viết lên cây, đã đánh dấu sự xuất hiện của nữ ca sĩ cover Nguyễn Hương Ly. Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc này được trình diễn với phong cách cổ trang như một bức tranh tiên cảnh. Đập tan mọi đính kiến về khả năng hát live từng ồn ào trước đó, Hương Ly chứng minh giọng hát của mình qua ca khúc Sóng gió, với màn đệm đàn “độc âm” của MC Trường Giang.

Hương Ly với ca khúc "Có chàng trai viết lên cây"

Dù đã có đủ thông tin về các Youtuber nhưng Biệt đội xếp hạng vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ trong lần xếp thứ nhất. Chỉ sau trò chơi "đập bể bóng", các thành viên mới hoàn thành nhiệm vụ và nhận về giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm