Midu háo hức mang "chiếc bụng đói" đến Thiên đường ẩm thực

Với tham vọng chiến thắng hết các vòng ở tập cuối Thiên đường ẩm thực, Midu đã chuẩn bị cho mình một “chiếc bụng đói” để tham gia chương trình. Đồng thời, sự xuất hiện của cặp đôi Lê Thiện Hiếu – Tia Hải Châu cũng mang đến không ít bất ngờ.

Trải qua 14 tập phát sóng với nhiều khách mời trẻ trung, vui nhộn cùng hàng loạt chủ đề ẩm thực đa dạng, phong phú, Thiên đường ẩm thực đã chính thức đi đến tập phát sóng cuối cùng của mùa 5. Lên sóng vào Mùng 7 Tết Canh Tý 2020, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những khách mời náo nhiệt như: Midu, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung và Lý Bình.

Đội của Lê Thiện Hiếu, Tia Hải Châu và Midu

Để đúng với không khí Tết, chủ đề tuần này Thiên đường ẩm thực cũng tràn ngập sắc xuân với tên gọi Tết là sum họp. Ở các quốc gia châu Á, Tết là khoảng thời gian ý nghĩa cho việc sum họp gia đình và điều quan trọng không thể thiếu trong mỗi dịp Tết là các món ăn truyền thông mang thông điệp tốt lành. Đó là lý do khiến mâm cỗ ngày Tết luôn thịnh soạn. Trong tập này, Thiên đường ẩm thực không chỉ mang đến cho người chơi bàn tiệc của ngày Tết Việt Nam mà còn khám phá bàn tiệc Tết của Thái Lan và Lào.

Lý Bình, Jolie Phương Trinh và Vicky Nhung

Đại tiệc đầu tiên dành cho đội thắng cuộc sẽ là bàn tiệc Tết Việt Nam với những món ngon quen thuộc: dưa món, bánh chưng, bắp bò ngâm mắm, heo đông sương, gà nhồi hạt sen tiềm. Để được ngồi vào bàn tiệc và thưởng thức món ngon, 2 đội chơi sẽ trải qua một trò chơi nhẹ nhàng mang tên: Hái lộc đầu năm.

Đón xem tập cuối Thiên đường ẩm thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (31/1) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm