Thiên Đường Ẩm Thực - tập 4

MiA, Vương Khang lập kỉ lục mới khi thua 4 vòng liên tiếp

Đội 3 cô nàng xinh đẹp Phương Trinh Jolie, Liêu Hà Trinh cùng Phương Anh chiến thắng tuyệt đối mang về 10 triệu đồng. Trong khi đó, đội MiA, Vương Khang lập kỷ lục mới khi thua cả 4 vòng liên tiếp.

Chủ đề của tuần này là dinh dưỡng cho dân văn phòng với các bữa sáng, trưa, tối. Vương Khang đã tiết lộ lý do mình bị tăng cân khi có một khoảng thời gian là nhân viên văn phòng. Do chế độ ăn, lại ít vận động nên nam ca sĩ đã tăng cân không kiểm soát. Phương Trinh Jolie liền tung chiêu Yoga hướng dẫn những động tác cơ bản giảm nhức mỏi, đau lưng như xoạc chân, uốn dẻo khiếng mọi người thán phục.

Bữa sáng đầy đủ, nên tự chuẩn bị tại nhà để kiểm soát loại và lượng thực phẩm đưa vào cơ thể là lời khuyên của chương trình. Bún gạo kim chi phô mai, mì gói áp chảo, pizza mì gói là 3 món ăn sáng mà Thiên đường ẩm thực mang đến cho khán giả. Thử độ dẻo dai là trò chơi vòng đầu với thử thách cúi gập người càng thấp sẽ chiến thắng. Phương Trinh Jolie gây bất ngờ với cơ thể siêu “dẻo”, chiến thắng áp đảo Tôn Kinh Lâm ngay lượt thách đấu đầu tiên. Liêu Hà Trinh chiến thắng MiA ở lượt tiếp theo đưa cả đội bước vào đại tiệc.

Làm salad tiếp sức là trò chơi tiếp theo. Các món được giới thiệu vòng này là Gà BBQ và Khoai tây cajun, salad bò kiểu Ý, salad cá ngừ salad rocket và sinh tố cải xoăn. Trong khi đội MiA - Vương Khang lộ khuyết điểm bếp núc, tay chân luống cuống thì đội Phương Trinh Jolie rất nhanh nhạy, khéo tay, phối hợp nhịp nhàng. Ba cô nàng xinh đẹp lại xuất sắc chiến thắng vòng 2.

Đội MiA tiếp tục thua. Để phòng chống bệnh tim mạch, dân văn phòng nên ăn ít nhất 2 bữa cá/tuần đó là lời khuyên của chương trình. Salad cá đuối, cá đuối nhúng giấm, cá đuối nấu sốt kem đầu tôm hùm, cá đuối cuộn nghệ xông khói là thực đơn mà chương trình chuẩn bị cho khán giả bổ sung thêm dinh dưỡng từ cá. Với thử thách Đo độ rung lắc trên ghế văn phòng. Phương Trinh Jolie và Tôn Kinh Lâm là 2 đại diện đầu tiên tham gia. Nam diễn viên trẻ rất nghiêm túc cho phần thi của mình, cô nàng Phương Trinh vừa lắc tay vừa hát thứ tiếng mà không ai biết đó là gì. Liêu Hà Trinh cùng Phương Anh nhún nhảy “điên cuồng”, lắc lư bất chấp. Rất cố gắng nhưng đội MiA, Vương Khang vẫn thua đội nữ.

Khổ qua cà ớt và gỏi bún khô tôm thịt là 2 món được mang đến trong chuyên mục “Nhanh mà ngon”. Thử thách được đưa ra là chế biến gỏi bún khô trộn tôm thịt. MiA tiếp tục lộ khuyết điểm bếp núc, đội Phương Trinh Jolie lại trình bày đẹp mắt, nêm nếm vừa ăn và một lần nữa chiến thắng và thắng tuyệt đối sau 4 vòng, giành 10 triệu đồng và 1 năm sử dụng sản phẩm của nhà tài trợ. Đội Vương Khang, MiA và Tôn Kinh Lâm đành ra về mà không thắng vòng nào.

Đón xem tập tiếp theo – tập 5 Thiên đường ẩm thực được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu (13/7) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm