Căn bếp vui nhộn - Tập 14

Mia quyết đối đầu Ngô Kiến Huy - Anh Tú Wilson

Sau những ấn tượng để lại từ phim Ròm, Anh Tú Wilson xuất hiện tại "Căn bếp vui nhộn" với vẻ ngoài đậm chất đường phố. Anh chàng sẽ phải đối đầu cùng nữ ca sĩ Mia trong thử thách thực hiện món ăn do đầu bếp Vũ Dino đề ra.

Sau nhiều tập phát sóng, hầu như các khách mời đều hiểu rõ “trình độ” nấu ăn của hai đội trưởng Ngô Kiến Huy và Sam. Vì vậy cả hai đều tỏ ra e dè khi phải chọn lựa một trong hai về đội. Mục tiêu của Anh Tú Wilson và Mia trong phần thi đấu vẫn là chế biến món ăn sao cho đẹp mắt và thơm ngon nhất.

Để thực hiện món Tôm cuộn phô mai tuần này, các khách mời được Vũ Dino trao cho thử thách nấu ăn trong lúc đội chiếc nón kỳ diệu. Chiếc nón này sẽ khiến đầu người chơi chụm vào nhau, cản trở toàn bộ khả năng chuyển động của đội trưởng lẫn khách mời. Vật cản oái oăm này mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười mỗi khi hai thành viên không hành động đồng điệu cùng nhau.

Mia và Sam cùng "Chiếc nón kỳ diệu"

Thậm chí, Mia còn hét toáng lên vì phát hiện chiếc nón đã bôi đi mất chân mày của mình. Gần như một nửa phần chân mày của nữ ca sĩ đã “không cánh mà bay” vì chiếc nón cứ cọ sát vào mặt, làm trôi đi dần lớp trang điểm. Dù vậy, Mia vẫn không bỏ cuộc mà cố gắng cùng Sam đối đầu Ngô Kiến Huy. 

Liệu tinh thần chiến đấu quyết liệt của Mia có đem lại chiến thắng cho cô nàng? Mời quý vị đón theo dõi tập 14 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 10/1 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm