Bố là tất cả

Mẹ vợ Minh Nhân nhắm đến ngôi nhà của ông Hiếu

Không hài hước như "Gia đình là số 1", nhưng sitcom "Bố là tất cả" vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt bởi những cảm xúc sâu lắng, nhiều yếu tố nhân văn, sâu sắc. Trong đó, hình tượng nhân vật ông Hiếu để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả về sự hi sinh của người cha.

Trong thời gian nằm viện, ông Hiếu bắt đầu cảm nhận được sự vô tâm thờ ơ từ các con. Đỉnh điểm, khi bác sĩ cần gặp người nhà, ông Hiếu phải tự nhận mình là người già neo đơn, không vợ con để bác sĩ thông báo tình hình sức khỏe. Sau đó ông phải tự làm các thủ tục xuất viện và lủi thủi bắt xe ôm về nhà. Có lẽ hình ảnh này sẽ khiến nhiều người con day dứt vì sự vô tâm của mình trong chính cuộc sống đời thường khi cư xử với cha mẹ.

Trong khi đó, mẹ vợ của Minh Nhân lại đang nhắm đến ngôi nhà và lò bánh mì của gia đình ông Hiếu vì có thông tin khu này sắp được quy hoạch. Bà gợi ý cho Minh Nhân về thương lượng với ông Hiếu để lên kế hoạch cho "phi vụ bạc tỉ". Liệu chàng trai cả đầy tham vọng của nhà ông Hiếu sẽ toan tính như thế nào trước thông tin này?

Ở một diễn biến khác, Minh Thảo tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Hoàng Khang và ba của anh. Trong đó, Hoàng Khang cho biết, anh không nghĩ đến chuyện cưới hỏi với Minh Thảo khiến cô càng thêm mất lòng tin vào đàn ông. Liệu những ngày tới, mối quan hệ giữa cô và Hoàng Khang sẽ diễn biến như thế nào? Khán giả bỏ lỡ tập 38 có thể xem lại tại kênh youtube HTV Films, các tập tiếp theo sẽ lên sóng lúc 19g55 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Lê Cầm
Xem thêm