Gia đình sô-bít - Tập 13

Mê làm giàu, Hữu Thạch trộm nhẫn kỉ vật của Trung Dân

Vì tin tưởng vào người bạn đối tác với mối làm ăn “1 vốn 9 lời”, Hữu Thạch “tiền mất tật mang” khi quyết tâm làm giàu và làm mất sạch tiền tiết kiệm của Trung Dân.

Đó là diễn biến đáng chú ý trong "Gia đình sô-bít" tập 13. Chương trình vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (17/10) trên kênh HTV7.

Dù biết ba mình - ông Trọng (Trung Dân) vô cùng ghét showbiz, nhưng Bảo Ân (Hữu Thạch) vẫn tìm mọi cách để đi đóng phim. Lần này, trong khi tìm gặp người giúp đỡ tìm kiếm địa điểm quay phim, Bảo Ân vô tình nghe thấy cuộc gọi điện bàn chuyện kinh doanh từ đối tác. Từ đó, anh nảy lên ý định góp vốn sau khi xác nhận tình hình kinh doanh “1 vốn 9 lời”, rất đáng bỏ tiền đầu tư. Nhưng do bản thân không đủ kinh tế, Bảo Ân quyết định thuyết phục cả nhà và đặc biệt là ông Trọng. Dù nhiệt huyết làm giàu "đầy mình", song ông Trọng vẫn từ chối con trai, ngay cả khi anh đã đe dọa sẽ cho cả nhà biết lý do tại sao ông ghét showbiz đến vậy. Không đầu hàng trước khó khăn, quyết nắm lấy cơ hội làm giàu, Bảo Ân đã ra “đòn cuối”, lấy luôn chiếc nhẫn kỉ vật của ông Trọng đưa cho người bạn đối tác để làm tin.Không lâu sau đó, Bảo Ân bị ông Trọng mắng một trận khi ông phát hiện ra chiếc nhẫn bị mất. Tiếp đó lại không liên lạc được với người bạn làm ăn, Bảo Ân như ngồi trên đống lửa về nhà “thỉnh tội” với ba. Cũng ngay lúc ấy, Bảo Ân nhận được một hộp quà bí mật bên trong là chiếc quần đùi “kỉ vật” và là thư xin lỗi vì dự án “chiếc quần đùi phát sáng” đã thua lỗ mấy tháng trước. Quá tức giận vì sự nông nổi của con trai, ông Trọng đuổi Bảo Ân ra khỏi nhà. Sau đó, mọi người trong nhà lại không liên lạc được với anh, bà Bông (chị Dần) và Gia Bảo (Phát La) hoảng hốt, bù lu bù loa đòi ông Trọng phải... trả người. Trong tình thế đó, ông Trọng dù còn giận nhưng vẫn kêu mọi người cùng nhau tỏa ra các cây cầu lớn trong thành phố để tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy. Cuối cùng, Bảo Ân cũng xuất hiện và nhận lỗi với mọi người trong nhà và thừa nhận đã lấy luôn... 50 triệu tiền tiết kiệm của ba mình. Và thế là anh lại bị thêm một trận đòn “tơi tả”.

Đón xem các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít" vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.  
Thiên Bình
Xem thêm