Mẹ Hoàng Bách ngăn cấm con trai yêu Linh Giang

Ông Hiếu đau lòng trước lời đề nghị đập bỏ ngôi nhà và lò bánh mì từ con trai cả, Minh Thảo từ chối tình cảm của Hoàng Khang, mẹ Hoàng Bách ngăn cấm con trai yêu Linh Giang là những diễn biến chính trong tập 39 "Bố là tất cả".


 

Sau khi xuất viện, ông Hiếu vui mừng khi thấy con trai về thăm nhà. Tuy nhiên chưa kịp ăn hết bữa cơm đoàn tụ, ông lại nhói lòng khi nghe con nhắc đến chuyện muốn  đập bỏ ngôi nhà và lò bánh mì để xây chung cư cho thuê. Với ông, ngôi nhà - lò bánh mì là biết bao ký ức tươi đẹp, hạnh phúc đôi khi tiền bạc không thể mua được.


Ở diễn biến khác, Minh Thảo đã nói chuyện rõ ràng với Hoàng Khang về chuyện tình cảm. Quan điểm của cô là hai người sẽ không thể đến được với nhau dù chỉ là 1%. Bởi theo Minh Thảo, một người không tin vào tình yêu còn một người không tin vào hôn nhân thì sẽ mãi không có điểm chung để gặp nhau. Dù rất thẳng thắn và dứt khoát trước mặt Hoàng Khang, nhưng Minh Thảo vẫn không giấu được những giọt nước mắt đau buồn.


Trong khi đó, bà Mỹ Hà - mẹ Hoàng Bách cũng đã nói chuyện với Linh Giang và ngăn cấm chuyện tình cảm của cả hai. Trong mắt bà, với xuất thân của Linh Giang thì cô không thể mơ có được câu chuyện cổ tích đẹp giữa Lọ Lem và Hoàng tử. Chứng kiến sự ép buộc, cấm đoán này Linh Giang càng thấy hiểu và thương hơn cho hoàn cảnh của Hoàng Bách. Tuy nhiên khi ra về cô lại mượn bờ vai của Minh Nghĩa để tâm sự về điều này.


Những diễn biến tiếp theo của "Bố là tất cả"  sẽ lên sóng lúc 19g55 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7. Khán giả bỏ lỡ tập 39 có thể xem lại tại kênh youtube HTV Films:

Lê Cầm
Xem thêm