Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 22

Mê cãi hơn mê thi, Huỳnh Lập đại bại

Tập 22 vừa lên sóng tối qua đã khiến khán giả ngơ ngác trước màn chinh phục 10 câu hỏi "nhanh như chớp" của Thiên Phú, cậu bé ấp ủ ước mơ trở thành MC giỏi giang đa tài như Trấn Thành.

Thiên Phú ấp ủ ước mơ trở thành MC đa tài giống Trấn Thành

Phần thi đầu tiên là màn đối đầu giữa Tú Vi, thành viên nữ duy nhất của team Huỳnh Lập và cậu bé Minh Khang nhà Quang Trung. Tú Vi mở đầu tỉ số 1 - 0 cho đội trưởng Huỳnh Lập với 8 câu trả lời đúng liên tiếp. 

Kế tiếp là màn chạm trán giữa Cao Minh team Quang Trung và Duy Khang team Huỳnh Lập. Dù hồi hộp đến bật khóc ở phần chào sân nhưng Duy Khang đã nhanh chóng lấy lại phong độ trả lời đúng tù tì 9 câu liên tiếp và giúp team Huỳnh Lập dẫn trước 2 - 0 đầy thuyết phục. 

Phần thi chiếm tâm điểm tuần này là của hai thí sinh nhí Thiên Phú – Thành Nam. Điềm tĩnh và xuất sắc, cậu bé Thiên Phú ghi danh bàn thắng thứ ba liên tiếp cho đội Huỳnh Lập với 10 câu trả lời đúng, trong khi Thành Nam team Quang Trung không hề kém cạnh khi đạt được 9 câu. 

Thiên Phú trả lời 10 câu hỏi vừa nhanh vừa chuẩn xác

Nhờ công các thành viên nhí trong team đã dẫn trước, đội trưởng Huỳnh Lập bước vào vòng đấu đầy tự tin. Song, Huỳnh Lập vì mê cãi với MC Trấn Thành hơn mê thi, nên đã bại trận trước Quang Trung với tỉ số 2 - 1.

Còn Quang Trung tuy đã lập công ghi điểm cho team mình, nhưng chiến thắng chung cuộc nghiêng về team Huỳnh Lập, nhờ các thành viên nhí đã ghi bàn thắng đầy thuyết phục với tỉ số 3 - 1. 

Chiến thắng chung cuộc thuộc về team Huỳnh Lập

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm