McAfee ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam

McAfee – hãng công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp an ninh thông tin hàng đầu - tại thị trường Việt Nam đã lựa chon, Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) là nhà phân phối chính thức của của McAfee tại Việt Nam.

Sáng nay 4/4/2019 tại TP.HCM, Vietnet Distribution JSC công bố trở thành nhà phân phối chính thức của Công ty an ninh mạng toàn cầu McAfee tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tổ chức công ty khoa học, am hiểu thị trường và nhu cầu khách hàng, nắm bắt xu hướng công nghệ và nhất là sự đầu tư nghiêm túc, Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét đã nhận được sự tin tưởng hoàn toàn và được bổ nhiệm trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee tại Việt Nam. Hơn hết, với hệ thống kênh phân phối tập trung vào lĩnh vực an toàn an ninh thông tin, Vietnet sẽ là đối tác chiến lược quan trọng của McAfee trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng của McAfee trong khu vực. 

Vietnet với vai trò nhà phân phối chính thức, sẽ phân phối tất cả sản phẩm của McAfee và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách về tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi chính hãng dành cho khách hàng.

Tại lễ công bố, các chuyên gia đều chung nhận định, ngành công nghệ thông tin của Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ và Việt Nam hiện là một thị trường đầy tiềm năng trong khu vực. Sự kiện Vietnet trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của công ty cũng như mang đến nhiều lợi ích trong các giải pháp bảo mật mà Vietnet và McAfee cung cấp cho khách hàng, đối tác.

Theo ông Nguyễn Minh Hùng – Chairman Vietnet Distribution JSC chia sẻ: “Với tất cả tiện ích và ưu điểm vượt trội, chi phí hợp lý, giải pháp bảo mật McAfee chắc chắn sẽ được rộng rãi khách hàng và thị trường biết đến. Về phía Vietnet, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và nguồn lực trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm của mình. Chúng tôi hy vọng vào sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều giá trị nâng cao hơn nữa cho cộng đồng công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực an toàn thông tin nói riêng, như đúng phương châm mà McAfee đã đưa ra : “Together is power”.

Nhân sự kiện ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam, McAfee cũng chính thức giới thiệu gói giải pháp công nghệ cải tiến mới - McAfee MVISION. Đây là giải pháp an ninh mạng toàn diện từ môi trường thiết bị đến đám mây dành cho doanh nghiệp; là nhóm sản phẩm trên nền tảng đám mây đầu tiên giúp bảo vệ dữ liệu đồng thời ngăn chặn các mối đe dọa thông qua các thiết bị, mạng, dịch vụ đám mây (IaaS, PaaS, and SaaS) và môi trường tại chỗ.

Gói giải pháp McAfee MVISION bao gồm: MVISION Endpoint - Sự bảo vệ kết hợp giữa bảo mật Windows 10 và máy học McAfee nhằm tạo nên sự bảo vệ và quản trị đồng nhất; MVISION ePO - giảỉ pháp SaaS được xây dựng để thay thế cơ sở hạ tầng phụ trợ bằng một trình quản trị đơn giản trên nền tảng web.

MVISION Cloud - Khả năng hiển thị và kiểm soát dữ liệu cũng như quản trị chính sách bảo mật thông qua các môi trường SaaS, PaaS, và IaaS; MVISION Mobile - Quản trị và bảo vệ tập trung cáp thiết bị Android và ỉOS để ngăn chặn, phát hiện và khắc phục các mối đe dọa trên các thiết bị di động; MVISION Endpoint Detection and Response (EDR) - Giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua các mối đe dọa mới do AI phân tích và định hướng để xử lý các rủi ro liên quan và tự động loại bỏ các công đoạn thủ công trong việc thu thập và phân tích dữ liệu.

Sỹ Thành