Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 8

MC Quyền Linh tức tối vì đội khách quá "lì"

Khi thấy đội chủ nhà đã phải chịu thua quá nhiều với những quyết định sai lầm, MC Quyền Linh không những đã gợi ý, thậm chí năn nỉ nhưng Vũ Cát Tường - Tú My - Mai Tiến Dũng vẫn ngoan cố không chịu nghe lời tiền bối.

Mở đầu là tiết mục tình "tay bốn" của các ca sĩ bí ẩn số 1, 2 và 3. Câu chuyện tình cực kỳ hài hước đã khiến cả trường quay có một tràng cười nghiêng ngả, số 3 - anh "xe ôm" dép hồng đã để lại ấn tượng mạnh cho cả hai đội chơi. Việt Hương nhận xét số 3 được đem vào để thu hút sự tập trung, khiến hai đội quên mất hai số còn lại. Sau một hồi tranh luận, cả hai đội quyết định loại bỏ số 3 - diễn viên hài Lâm Thắng.

Diễn viên Lâm Thắng

Tiếp theo là phần trình diễn dân ca quan họ của số 4, 5 và 6. Ở lượt chọn này, MC Quyền Linh tỏ ra vô cùng "bực tức" khi thúc ép đội khách giữ lại số 6, anh còn năng nỉ: "Mấy đứa, chú xin mấy đứa, số 6 là ca sĩ chuyên nghiệp đó", tiếc thay, đội khách xem lời anh gợi ý như "nước đổ lá môn" nên quyết chọn số 5 và loại số 6. Cái giá phải trả là quá đắt khi số 6 đích thị là một nữ ca sĩ với giọng hát vô cùng ngọt ngào khi thể bài hát "Khúc hát sông quê".

Ca sĩ Ngọc Thúy

Ở lượt loại thứ ba, số 4 tạo nên sự khó khăn trong quyết định ở hai đội chơi, đội chủ nhà nhận xét: "Số 1 thì giọng quá khớp với bài hát, có khi là giọng của bạn luôn, nữ số 4 thì thể loại không phải của bạn nhưng diễn và nhép vẫn rất chuẩn". Trước đó, Tố My cũng cho rằng: "Bạn số 4 có hình thể trên sân khấu ra dáng ca sĩ hơn so với các bạn còn lại" khiến việc loại càng trở nên khó khăn. Vì số 1 được cho là chuẩn hơn nên đội chủ nhà quyết định loại số 4 - một nữ lễ tân trẻ tuổi có tình yêu với cải lương.

Nữ lễ tân Đặng Kiều My

Khi tới lượt của đội khách, MC Quyền Linh lại muốn giúp cho đội của Vũ Cát Tường - Tú My - Mai Tiến Dũng chọn đúng một lần, nhưng các ca sĩ trẻ lại đi theo cảm tính. Một lần nữa, Quyền Linh cảnh cáo: "Không có cơ hội nữa đâu, chọn lại đi mấy đứa!", Việt Hương nói tiếp: "MC thấy mệt không, chứ nhắc quài mà tụi nhỏ có chịu nghe đâu". Sai lầm nối tiếp sai lầm, số 2 lại chính là ca sĩ kiêm người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Ca sĩ - MC Châu Tuấn

Khi hai đội đã có cho mình những lựa chọn riêng, tình thế càng khó khăn cho đội khách khi đã thua từ đầu đến cuối, có được một lần "đổi số" nhưng cũng chẳng may mắn gì khi số 7 và số 5 mà đội Vũ Cát Tường chọn đều là diễn viên. Điều đó đã cho thấy, đội khách non nớt kinh nghiệm phải chịu thua trắng trong tập này.

Diễn viên Thanh Thúy


Diễn viên Thanh Thức

Đội Việt Hương - Nguyễn Hưng - Ngọc Sơn xuất sắc khi kiên định giữ vững số 1 ngay từ đầu, anh chàng chính là chàng ca sĩ bí ẩn cuối cùng với một giọng hát vô cùng khỏe khoắn và trình diễn tự tin trên sân khấu. Nguyễn Hưng vui mừng chia sẻ: "Đội mình chuyên gia bị thua ngay phút 89 nên hôm nay thắng thì rất là mừng" khiến ai cũng bật cười.

Ca sĩ Trương Trần Anh Duy

"Ca sĩ bí ẩn" mùa 4 - 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương