MC Quyền Linh - Ốc Thanh Vân “song kiếm hợp bích” tại "Mãi mãi thanh xuân"

MC Quyền Linh - Ốc Thanh Vân ngồi ghế nóng và cùng nhau đồng hành xuyên suốt chương trình "Mãi mãi thanh xuân" bên cạnh sự dẫn dắt của nữ diễn viên xinh đẹp – Sam.

Ngày 9/9 tới đây, "Mãi mãi thanh xuân" - chương trình duy nhất dành cho các thí sinh lớn tuổi chính thức lên sóng tập đầu tiên. Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh lớn tuổi từ 60 trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc ất kì một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. 

Tại đây, các thí sinh của chương trình sẽ bước lên sân khấu để trình diễn tài năng, sở trường của mình trước Ban bình luận và hàng triệu khán giả cả nước. Nơi chỉ dành cho những người chơi đã là ông là bà nhưng vẫn luôn giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt huyết và xuân xanh của mình.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là hai nhân vật vô cùng quen thuộc với khán giả: Ốc Thanh Vân và  MC Quyền Linh. Ngoài hai thành viên Ban bình luận, mỗi tập sẽ có một khách mời để mang lại sự mới mẻ khác biệt cho chương trình. Đảm nhận vai trò MC của "Mãi mãi thanh xuân" là diễn viên xinh đẹp Sam Hà My. Tuy đây là lần đầu tiên đứng trên sân khấu ở một vai trò hoàn toàn mới, nhưng với khả năng đứng trước ống kính cùng sự đam mê của tuổi trẻ, Sam nhất định sẽ hoàn thành tốt vai trò của một người dẫn chương trình. 

"Mãi mãi thanh xuân", 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!