Hãy đoán đi - Tập 2

MC Quyền Linh chọc cười "bà ngoại không cảm xúc", bất ngờ khi bị fan ruột tặng "một cú lừa"

Quyền Linh tiếp tục bị những thành viên trong một gia đình đánh lừa bằng việc đưa ra những dẫn chứng thật giả lẫn lộn, cố tình lúng túng. Ngoài ra, một thành viên trong gia đình còn tiết lộ là "fan ruột" của nam nghệ sĩ và thành công đánh lừa anh từ đầu.

Trong tập 2, MC Quyền Linh và diễn viên, ca sĩ Tú Tri phải tìm ra một người lạ đang trà trộn trong gia đình ba thế hệ có sáu thành viên: Bà ngoại Nguyễn Thị Năm, mẹ Nguyễn Thị Thu Dân, ba anh em Minh Quân - Minh Hoàng - Thế Anh và cháu Gia Bảo. Ngay từ đầu, MC Quyền Linh và Tú Tri bị "rối trí" bởi sự ngây ngô, không biết là vô tình hay cố ý đến từ các anh em trong gia đình.

Đại gia đình ba thế hệ của bà ngoại Nguyễn Thị Năm

Diễn viên/ca sĩ Tú Tri và MC Quyền Linh

Theo như giới thiệu, Minh Quân hiện đang du học Thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường tại Đài Loan. Tại vòng Đối chất, sau khi được bà Năm xác nhận là cháu ngoại và có buổi trò chuyện với MC Quyền Linh, anh chàng đã trả lời vô cùng chân thật và đầy cảm động. Ngoài ra, anh còn thể hiện ca khúc "Mẹ tôi" với những ca từ da diết của người con xa quê. Minh Quân cho biết anh rất nhớ những ngày Tết được về nhà và phụ mẹ công việc kinh doanh.

Minh Quân chia sẻ hiện đang du học tại Đài Loan

Những màn hỏi đáp được đưa ra từ chương trình và gia đình cũng là cơ hội để từng thành viên nói lên những tâm tình, suy nghĩ dành cho nhau. Đặc biệt, bà ngoại rất "chịu chơi", liên tục đáp trả những câu hỏi khó từ nam nghệ sĩ với một khuôn mặt "không cảm xúc". Tuy không thể nhớ tên từng đứa cháu, nhưng bà cũng rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi của nam MC. Điều này càng khiến nghệ sĩ Quyền Linh phấn khích và liên tục khiến cụ bà nhiều lần bật cười, khoái chí.

Bà ngoại Nguyễn Thị Năm liên tục gây khó cho MC Quyền Linh

Quyền Linh khiến bà Năm cảm thấy vui vẻ khi tham gia chương trình

Thú vị nhất là câu hỏi trực diện từ khách mời Tú Tri trước khi đưa ra quyết định cuối cùng: "Minh Hoàng là khách của gia đình đúng không ngoại?" thì cụ bà không ngần ngại giơ bảng trả lời "đúng" như một pha tiết lộ bí mật, khiến cả nhà cười ra nước mắt. Tuy nhiên, do vẫn chưa thể kiểm chứng trong lời nói của từng thành viên, MC Quyền Linh và Tú Tri đành đưa ra hai đáp án khác nhau, lần lượt là Minh Hoàng và Minh Quân.

Kết quả, cuối cùng Minh Hoàng là cái tên được chọn và đó là một sai lầm của nam MC. "Người lạ" trong gia đình không ai khác chính là Minh Quân, anh thừa nhận tên thật là Trang Anh Quân và chỉ là bạn thân học cùng lớp Đại học với Minh Hoàng, đồng nghĩa với việc MC Quyền Linh đã bị tặng cho "một cú lừa". Cuối cùng, do không đoán đúng, Quyền Linh và Tú Tri phải chấp nhận hình phạt vừa ca cổ vừa khiêu vũ.

Minh Quân là "fan ruột" của Quyền Linh, nhờ đó, anh chàng đã "nắm bắt điểm yếu" của thần tượng để lừa nam MC một cú ngoạn mục

Vì đoán sai, Quyền Linh và Tú Tri phải chịu phạt là vừa ca cổ vừa khiêu vũ

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9

Duy Dương