MC Gương mặt Truyền hình hội ngộ H’Hen Niê, Quang Hải, Đức Chinh trong sự kiện gây quỹ Vừ A Dính

Mentor Tấn Tài và các học trò: Quán quân Lan Nhi, Á quân Phạm Thanh, top 4 Phan Trung Hậu..cùng tham gia chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện Vừ A Dính do “ba chồng” Tăng Thanh Hà – doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn tổ chức vào cuối tuần qua.

Chương trình với chủ đề "Những cánh chim khát vọng" đã diễn ra đầy cảm xúc với sự tham dự của đại diện đội tuyển bóng đá nam và nữ cùng hai huấn luyện viên là Park Hang Seo và Mai Đức Chung, Hoa hậu hoàn vũ Việt nam H'Hen Niê.

Thời gian gần đây, các thầy trò của The TV Face – Gương mặt Truyền hình thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, báo hiệu một mùa giải mới đang sắp trở lại. Từ sau khi đạt những thứ hạng cao nhất tại cuộc thi, Lan Nhi – Phạm Thanh – Phan Trung Hậu trở thành những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực MC truyền hình và sự kiện.

Các học trò của BTV – MC Tấn Tài đã không kiềm được sự xúc động khi tham gia chương trình gây quỹ lần này, nhất là khi được cùng chứng kiến cảnh đoàn tụ của đại gia đình Chương Thị Kiều – Thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Giao lưu tại chương trình, người hâm mộ vô cùng xúc động khi nhìn lại những hình ảnh chấn thương của nữ vận động viên Chương Thị Kiều. Cô cho biết giây phút đó mình nghĩa tới đồng đội nhiều hơn gia đình. Mỗi năm Chương  Thị Kiều được về thăm gia đình 2 lần, cô hy vọng mình sẽ có dịp ăn Tết cùng gia đình trong năm nay. Khi được hỏi có muốn gặp ba mẹ ngay bây giờ không, Kiều cho rằng mình rất mong muốn vì Cha mẹ cô chưa biết đến TP.HCM bao giờ. Từ phía dưới sân khấu, cả gia đình Chương Thị Kiều cùng xuất hiện tại chương trình "Những cánh chim khát vọng", những giọt nước mắt hạnh phúc từ nữ vận động viên kiên cường đã làm lay động cả khán phòng.

Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê cũng chia sẻ: “Nhìn thấy ba mẹ Kiều, gia đình Kiều lạ lẫm với mọi thứ, với sân khấu và ánh đèn, em chợt nhớ đến gia đình mình rất nhiều. Thương chúc Kiều và gia đình mọi điều hạnh phúc và thành công…”.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương – Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” đã tặng ngay tiền mặt là 300 triệu đồng với mong muốn động viên tinh thần khi biết Chương Thị Kiều thuộc diện gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Trong chương trình, mỗi đội tuyển bóng đã đều nhận được 1 tỷ đồng tiền mặt trao thưởng trực tiếp. Chương trình cũng có các hoạt động giao lưu cùng huấn luyện viên Park Hang Seo và Mai Đức Chung, đấu gia gây quỹ ủng hộ các hoạt động hướng về học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và biển đảo quê hương.
Sỹ Thành