Thanh âm quyền năng - Tập 4

MC Đại Nghĩa “nín thở” trước màn quên thoại của Thanh Duy Idol

Sự hài hước, đáng yêu và dí dỏm của Thanh Duy Idol chắc chắn sẽ mang đến những tràng cười no bụng cho khán giả trong tập phát sóng tuần này.

Hai đội trưởng Thanh Duy - Minh Thành 

Tập 4 là màn so tài giữa hai đội chơi, được dẫn dắt bởi đội trưởng Thanh Duy Idol và diễn viên lồng tiếng Minh Thành. Diễn viên điện ảnh Thanh Thúy ngồi ở hàng ghế giám khảo khách mời. Là nữ diễn viên có kinh nghiệm trong diễn xuất lẫn sản xuất phim ảnh, Thanh Thúy chắc chắn sẽ đưa ra nhiều lời nhận xét đầy thú vị, sâu sắc dành cho hai đội chơi.

Nếu như những nghệ sĩ tham gia ở các số trước, đều đã có kinh nghiệm khá nhiều trong việc lồng tiếng các bộ phim hoạt hình, thì Thanh Duy Idol lại là người chưa từng có cơ duyên thử thách bản thân trong lĩnh vực này. Nhưng với Thanh Duy Idol, chưa có kinh nghiệm thì đã sao? 

Tài “hóa phép” giọng nói, thổi hồn cho nhân vật chỉ bằng chất giọng của Thanh Duy Idol cũng khiến đội đối thủ phải dè chừng. Đặc biệt, màn quên thoại đặc sắc có một không hai của anh trong lúc thi khiến ai cũng phải bật cười, đến nỗi MC Đại Nghĩa và diễn viên Thanh Thúy phải thốt lên: “Rất thần kinh nha em!”.

 Giám khảo khách mời - nữ diên viên Thanh Thúy

Quyết đấu với Thanh Duy Idol trên sân khấu của "Thanh âm quyền năng" chính là Minh Thành, diễn viên lồng tiếng đã từng có trên 13 năm hoạt động trong nghề. Anh đã từng tham gia khá nhiều dự án phim nổi tiếng như: Hoàng tử Suhim trong phim Asoka Đại Đế, Thần sấm sét Irina – Thần sáng chế Wiswakama trong Cuộc chiến các vị thần, Cooper phim Trolls - Quỷ lùn tinh nghịch… 

Liệu rằng, Thanh Duy Idol sẽ sáng tạo nên những màn lồng tiếng hài hước, vui tươi ra sao để giành được sự công nhận từ ban giám khảo cùng khán giả, khi anh đang ở “thế yếu” kinh nghiệm hơn so với đội trưởng Minh Thành của đội đối thủ?

"Thanh âm quyền năng" tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (11/6) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm