MC – Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc: Sự đột phá táo bạo tạo dấu ấn bằng MV đầu tay

Vừa cho ra mắt MV “Đã xem nhau là tất cả”, MC – Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc làm người xem nức nở với câu chuyện tình buồn đẫm lệ nhưng lại có cái kết êm đẹp.


MC – Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc muốn mình thực hiện tròn nhiều vai trò 

Xin chào MC - Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc. Xin chúc mừng Minh Ngọc vừa ra mắt sản phẩm đầu tay MV “Đã xem nhau là tất cả”. Minh Ngọc có thể cho biết lý do thực hiện MV này? 

Từ sau khi đạt Én Vàng năm 2015, khán giả gặp Ngọc thường xuyên trên các chương trình truyền hình với vai trò MC. Nhưng niềm đam mê ca hát từ nhỏ đã nhắc nhở Ngọc phải làm điều gì đó cho ước mơ của mình. Ngọc nung nấu ý muốn thực hiện MV từ lâu nhưng để chọn được một ca khúc phù hợp không phải điều dễ dàng. Giờ đây khi hội tụ đủ các cơ duyên phù hợp, Ngọc thực hiện ngay MV “Đã xem nhau là tất cả”.

“Đã xem nhau là tất cả” là một câu chuyện tình đẹp nhưng cũng lấy nhiều nước mắt của khán giả. Điều gì khiến Minh Ngọc lại chọn lựa ca khúc này làm MV? 

Một khi tình yêu đến sẽ mang theo những kỷ niệm và niềm hạnh phúc, để từ đó ta khát khao tương lai tuyệt vời sẽ đến cùng tình yêu ấy. Nhưng cũng chính khi yêu chúng ta sẽ trở nên mong manh, nỗi sợ hãi những điều không hay cũng sẽ xuất hiện.

 “Đã xem nhau là tất cả” là ca khúc mang tâm sự buồn trong tình yêu. Lần đầu nghe ca khúc này Ngọc đã tìm được ngay sự đồng cảm. Và cũng hy vọng rằng ca khúc này sẽ được cùng bầu bạn với những trái tim mong manh trong tình yêu, rằng những trái tim tan vỡ không hề cô đơn và khi những khoảnh khắc đau buồn qua đi, ta sẽ lại có những hạnh phúc của riêng mình.


Hình ảnh bìa MV “Đã xem nhau là tất cả”

Minh Ngọc có nghĩ rằng, thời điểm này mới ra mắt sản phẩm đầu tay là khá muộn không, trong khi Minh Ngọc đã đi hát ngay khi nổi lên với giải “Én Vàng” 2015?

Gia đình Ngọc không ai làm nghệ thuật, và những ngày đầu làm nghề Ngọc cũng không nhận được sự chỉ dẫn nào. Tất cả đều tự thân cố gắng và theo thời gian, Ngọc học hỏi từ các anh chị đi trước và từng bước hoàn thiện bản thân và tích luỹ kinh nghiệm cho những bước đường của mình.

Thời gian qua, Ngọc dành năng lượng tập trung xây dựng hình ảnh MC chuyên nghiệp qua nhiều thể loại chương trình khác nhau và may mắn đều nhận được sự đón nhận của khán giả. Thời điểm này song song  với vai trò người dẫn chương trình, Ngọc muốn cho ra đời những sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn với khán giả. 

Và Ngọc nghĩ không bao giờ là quá muộn, chỉ cần chúng ta dám bắt đầu.

Từ nay, Minh Ngọc sẽ hướng đến hình ảnh ca sĩ chuyên nghiệp của mình như thế nào? 

Nhạc viện đã trang bị đầy đủ các kỹ thuật, kỹ năng để bất kể ai sau khi được đào tạo đều sẽ hát được tất cả các dòng nhạc. Chính vì thế, Ngọc hướng bản thân đến các sản phẩm âm nhạc đa phong cách, đa dòng nhạc. Nhưng hơn hết, Ngọc vẫn yêu những bản ballad nhẹ nhàng, những bản tình ca khi dạt dào, khi nồng cháy, để chia sẻ những tâm sự cùng những con tim yêu đầy xúc cảm.

Nhân đà thắng lợi sau khi ra mắt MV này, chị có dự định thực hiện một sản phẩm mới?

Sắp tới Ngọc sẽ tiếp tục xuất hiện trên các kênh truyền hình với những chương trình quen thuộc, đồng thời ra mắt một số chương trình mới với vai trò MC. Còn về âm nhạc, Ngọc dự định cuối năm sẽ tặng quý khán giả một ca khúc mang tiết tấu vui nhộn đáng yêu và dự định sau đó là xuất bản cuốn tiểu thuyết tình cảm vui nhộn mà Ngọc tự viết, hy vọng những sản phẩm tiếp theo sẽ giúp khán giả hiểu hơn về Ngọc.


Một cảnh trong MV “Đã xem nhau là tất cả”

Với thương hiệu “Én Vàng Minh Ngọc” làm MC từ năm 2015 đến nay và hiện nay thêm vai trò ca sĩ, Minh Ngọc sẽ ưu ái cho công việc nào hơn?

Người yêu nghề nhưng quan trọng nhất là nghề chọn người. Nghề dẫn chương trình là một cơ duyên lớn.

Nói đến những công việc mình yêu thích, những niềm đam mê cháy bỏng cùng sức trẻ và thời gian trải nghiệm, Ngọc sẽ dành trọn tâm sức cho các công việc của mình. Ngọc sẽ cố gắng phân bổ thời gian hợp lý và phát triển các công việc của bản thân dù với vai trò nào. 


Hiện nay, Minh Ngọc thường dẫn trong chương trình “60 Giây” của HTV

Không chỉ làm tốt 2 vai trò Người dẫn chương trình và ca sĩ, thời gian qua Minh Ngọc còn tham gia tích cực trong hoạt động kinh doanh và giảng dạy chuyên môn dẫn chương trình. Minh Ngọc có thấy quá sức với mình khi ôm đồm quá nhiều công việc?

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có những ước mơ, hoài bão, và chúng ta sẽ không ngừng vẽ nên những ước mơ riêng mình. Nhưng hơn hết khi bạn còn trẻ tuổi, thời gian còn cho bạn cơ hội thử sức, hãy dám biến những ý tưởng, những ước mơ trong tâm tưởng của bạn thành hiện thực. Việc thành hay không thì bạn cũng đã thành công. 

Bí quyết nào giúp Minh Ngọc có thể tài tình quán xuyến được mọi công việc trong khi sức mình chỉ là “phận liễu yếu đào tơ”?

“Trước khi thử sức đừng bao giờ nghĩ mình không thể, hãy làm để chứng minh bản thân cố gắng thì sẽ làm được” là những điều Ngọc thường nhắc nhớ học sinh của mình để các em không chùn bước và cố gắng cho những hoài bão của mình. 

Trong cuộc sống, Ngọc may mắn có gia đình thương yêu luôn động viên, hỗ trợ và giúp Ngọc có thêm sức mạnh, thêm niềm tin cho những dự định của mình. 


Minh Ngọc xinh tươi trong vai trò MC của chương trình “Khỏe đẹp hoàn hảo” do HTV thực hiện

Cám ơn Minh Ngọc về những chia sẻ thú vị này. Xin chúc cho mọi dự định của Minh Ngọc luôn thành công như mong đợi!

Hoàng Quyên