Biệt đội X6

Mây và sự trở lại "oách xa lách"

Mây đã trở lại X6, nhưng không phải với tư cách thành viên mà là một người mang trọng trách...

Trong thời gian tới, "Biệt đội X6" sẽ có sự thay đổi nho nhỏ, đó chính là sự góp mặt trở lại của "thánh hậu đậu" Mây. Tuy nhiên, Mây sẽ không tham gia các thử thách với vai trò một thành viên thông thường nữa mà trái lại, sẽ trở thành người giám sát để xếp hạng và chọn lọc thành viên cho năm tới. Với vai trò này, Mây không còn là anh chàng hậu đậu vụng về thường xuyên làm hỏng việc của đồng đội nữa mà trở thành một "giám sát viên" cực ngầu.

Tham gia chương trình cùng Mây là một khách mời cũ, Bi Max và cô nàng diễn viên nhỏ nhắn Gia Linh. Sau phần chia đội đơn giản bằng việc oẳn tù tì, hai đội được ấn định: Bi Max - Miko - Sĩ Thanh và Cát Tường - Baggio - Gia Linh.

Thử thách đầu tiên tương đối phức tạp: Hai đội luân phiên đổi vai trò, đội đi trốn và đội đi tìm. Mây lúc nào cũng ở đội đi tìm, do đó đội này luôn có 4 thành viên. Ba người đi trốn mỗi người có 1 chìa khóa và 1 cái còi, khi người đi trốn thổi còi thì người đi bắt bị đóng băng tại chỗ 30 giây. Người tìm bắt được người trốn sẽ nhốt vào 1 cái lồng, khóa lại. Khi có 2 người trốn trong lồng thì được lấy chìa khóa mở khóa, 1 người thoát ra. Trong thời gian quy định, đội được đánh giá cao hơn 1 điểm, có số thành viên trốn nhiều hơn 2 điểm. 

Kết thúc thử thách, đội Bi Max - Miko - Sĩ Thanh tạm thời dẫn trước. Mọi diễn biến tiếp theo sẽ lên sóng lúc 22g45 thứ sáu, 1/2/2019 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!
Đan Quỳnh