Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 2

Mẫu người yêu lý tưởng của anh như thế nào?

Trên chuyến xe hồng, các bạn đã bắt đầu "khơi màu" những câu chuyện để tìm hiểu nhau. Chủ đề đầu tiên mang tên "Mẫu người yêu lý tưởng của bạn như thế nào?".

Cô nàng Ngọc Trúc đảm nhận vai trò MC và cũng là người nói nhiều nhất trên suốt chặng hành trình từ TP.HCM đến Bảo Lộc. Chủ đề đầu tiên mà cả nhóm cùng bàn luận là "Mẫu người yêu lý tưởng", Josshua nhanh chóng "xung phong" chia sẻ đầu tiên. Với "soái ca ngoại quốc", một cô gái trưởng thành, thích đi du lịch và đồng hành với anh trên con đường kinh doanh chính là hình mẫu lý tưởng mà anh tìm kiếm. Còn Ngọc Trúc thì thích một chàng trai hài hước và có khả năng "lầy" cùng mình.

"Hotboy cool ngầu" Thanh Phong đang tìm kiếm một cô gái hội đủ ba yếu tố: cá tính, chững chạc và biết đùa. Chia sẻ với chương trình, Thanh Phong khẳng định trong mọi mối quan hệ, nếu "căng quá sẽ đứt" nên tư tưởng đôi bên phải thật thoải mái. Bảo Linh và Tường Nhi thừa nhận mình không đặt ra hình mẫu lý tưởng, ai mang đến cảm xúc thì đó sẽ là người mà Linh và Nhi muốn chọn. Khánh Đan thì chờ đợi một mối quan hệ nghiêm túc, an toàn từ người đàn ông yêu gia đình, không thích tụ tập bạn bè xuyên đêm.

Cũng như Josshua và Thanh Phong, Tấn Phát cũng hy vọng bạn gái tương lai của mình sẽ là một cô gái tinh tế, có tư duy hiện đại. Vốn bản tính hướng ngoại, anh chàng Henrry Nguyễn thích được ở bên cạnh một cô gái vui tính và hòa đồng để cùng mang đến cho nhau niềm vui mỗi ngày.

Ở Bảo Lộc, các thành viên đã có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn về quan điểm sống, quan điểm tình yêu của riêng mình. Từ đó, ấn tượng về nhau cũng bắt đầu xuất hiện rõ hơn. Riêng Bảo Nhi và Josshua có vẻ đã tìm thấy ở nhau nhiều điểm chung tính cách, như Josshua đã từng khẳng định: "Nếu chỉ được chọn một cô gái để tìm hiểu, tôi muốn chọn Nhi!". 

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 9, phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu