KỲ TÀI THÁCH ĐẤU MÙA 4 - TẬP 2

"Mắt lé" phá đảo Kỳ tài

Tập 2 của "Kỳ tài thách đấu" sẽ có sự xuất hiện của bộ ba đang rất hot trong giới trẻ - gia đình "Mắt biếc" Trúc Anh - Trần Phong - Khánh Vân.

Trong tập 2 này, với sự xuất hiện của bộ ba "Mắt biếc" là Trúc Anh - Trần Phong - Khánh Vân hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không khí đầy sức trẻ và “vui không thể tả”.

"Mắt biếc" phiên bản đẹp xuất sắc

Bộ ba chủ nhà Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ - Hari Won cũng không chịu thua khi muốn mình "trẻ hóa" để có thể sánh với bộ 3 "Mắt biếc" bên đội khách mời. Nhưng liệu việc "trẻ hóa" đó có thành công không hay lại nếm trái đắng?

Phần 2 của “Mắt biếc” sẽ mang tên "Mắt lé"?

Trong một diễn biến, Hari Won về chung với Trần Phong - đội chơi có chiều cao như "siêu mẫu", Khánh Vân năng động kết hợp với "thần lầy" Mạc Văn Khoa - đội chơi có tinh thần ”chơi là chính còn phá là mười“, đội còn lại là Trúc Anh sẽ bắt tay với "bà chúa cà khịa" Lâm Vỹ Dạ - trở thành cặp đôi "tạo nghiệp".

Ba đội chơi đầy màu sắc

Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng với việc "thích tạo nghiệp" với các đội chơi bất chấp thắng thua và việc bị "nghiệp quật" là điều sớm muộn đối với "bà chúa lầy". Liệu trong tập này "nữ hoàng cà khịa" sẽ chiến thắng khi truyền dạy "bí kiếp tạo nghiệp" cho mỹ nhân Trúc Anh để giành chiến thắng hay cả hai lại bị các đội chơi khác hành hạ ngược?

"Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác" - Lâm Vỹ Dạ


Trông "Hà Lan" có vẻ khá "toang" khi về đội Lâm Vỹ Dạ?

Hồ Quang Hiếu là khách mời trong tập 2, chàng ca sĩ đã mang đến một tiết mục tuyệt vời và thậm chí còn là chủ đề thử thách với các đội chơi khi phải gây chú ý với anh. Nếu anh tỏ ra ngại ngùng hoặc cười trong thời gian ngắn nhất sẽ là đội giành chiến thắng, liệu ai có thể làm cho anh chàng ca sĩ "không cảm xúc" chịu lay động?

Trần Phong đã làm gì khiến Hồ Quang Hiếu "choáng váng"?

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 4 tập 2, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương